Salad rong nho thanh cua

Nguyên liệu:

  • 200g rong nho
  • 80g cà chua bi
  • 50g bắp cải tím
  • 4 cây thanh cua
  • 1 trái bơ
  • 2 búp xà lách
  • Ngò tây
  • Mù tạt, ớt bột, tương ớt, tương cà, xốt mayonnaise

Cách làm:

  • Bước 1: Sơ chế tất cả các nguyên liệu:
    • Rong nho rửa sạch, ngâm trong tô nước đá lạnh khoảng 10 – 15 phút rồi vớt ra.
    • Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu.
    • Thanh cua xé nhỏ miếng vừa ăn.
    • Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi.
    • Bắp cải tím rửa sạch, cắt sợi.
    • Xà lách rửa sạch, để ráo nước.
  • Bước 2: Pha nước xốt salad: Bạn hãy trộn đều hỗn hợp gồm: 1 muỗng tương ớt, ½ muỗng tương và + 1 muỗng mù tạt + 3 muỗng xốt mayonnaise.
  • Bước 3: Trộn salad rong nho thanh cua: Đầu tiên, bạn hãy trộn đều bơ + cà chua bi + bắp cải tím với ½ nước xốt vừa pha. Cho xà lách lên đĩa, đổ hỗn hợp vừa trộn lên trên. Cuối cùng là cho thanh cua, rong nho lên trên cùng, rưới hết phần nước xốt còn lại rồi trang trí ngò tây trên cùng.
Salad rong nho thanh cua
Salad rong nho thanh cua
Salad rong nho thanh cua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy