Rửa tất cả các loại thực phẩm

Không phải loại thực phẩm nào cũng cần rửa sạch. Ví dụ, thịt đỏ và thịt chim không nên rửa. Bạn sẽ không loại bỏ được vi khuẩn mà thay vào đó sẽ chỉ lây lan nhiều hơn xung quanh nhà bếp. Bạn nên nướng hoặc luộc thịt để vi khuẩn được tiêu diệt nhờ nhiệt độ cao. Nhưng bất kỳ vi khuẩn nào lây lan ra bàn hay nơi nào khác trong nhà bếp của bạn rất có thể cuối cùng sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn. Những thực phẩm còn lại (như trái cây hoặc rau củ) thì nên được rửa sạch trước khi bạn tiêu thụ nhé.

Rửa tất cả các loại thực phẩm
Rửa tất cả các loại thực phẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy