Phá thai bằng rau răm

Thi thoảng chúng ta vẫn nghe thoảng đâu đó về cách phá thai bằng rau răm. Chỉ cần ăn nhiều rau răm hoặc uống nước ép rau răm khi mang thai mà không cần đi đến phòng khám, bệnh viện tốn kém mà vẫn đình chỉ được thai kì. Cách phá thai bằng thuốc nam rất phổ biến đầu tiên là sử dụng rau răm. Rau răm là loại thảo mộc có vị cay, mùi thơm, thường dùng để làm gia vị trong một số món ăn. Theo khoa học, rau có tính sát trùng và kích thích tiêu hóa. Rau răm có tác dụng rất tốt trong các trường hợp bị đau bụng, cảm cúm.

Tuy nhiên trong rau răm có chất có hại có thể gây xuất huyết nếu ăn nhiều. Loại rau này được chống chỉ định cho phụ nữ có thai vì có thể gây co bóp tử cung dẫn đến xảy thai. Từ đặc điểm này của rau răm, nhiều chị em muốn phá thai tại nhà đã áp dụng bằng cách ăn nhiều rau răm hoặc xay rau răm lấy nước để uống. Tuy nhiên phá thai bằng rau răm có an toàn không vẫn còn phải bàn thêm.

Dùng rau răm phá thai có thể mất mạng
Dùng rau răm phá thai có thể mất mạng
Phá thai bằng rau răm gây nguy hiểm
Phá thai bằng rau răm gây nguy hiểm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy