Phá Lấu Sài Gòn - 1976

top 5
Hà Nguyễn

Quán phá lấu thuần túy mà vị đúng điệu Sài Gòn lắm luôn dù nằm nhỏ xíu, hơi khiêm tốn bên đường Ngũ Hành Sơn. Công thức phá lấu được chính người Sài Gòn truyền thụ có 32 năm kinh nghiệm. Thành phần chính để làm nên phá lấu trộn là lòng bò, thường gồm lá sách, gan…được làm sạch và luộc kỹ rồi trộn cùng mắm gừng, rau sống, xoài xanh, chuối chát. Và để tăng thêm độ thơm ngon của món ăn, chủ quán Phá Lấu Sài Gòn còn rắc hành phi lên. Nghe qua có vẻ đơn giản, dễ làm, thế nhưng mỗi nguyên liệu mang một nét đặc sắc và hương vị riêng biệt. Vì vậy, khi kết hợp với nhau lại tạo nên một món ăn vặt hấp dẫn, đủ để “thôi miên” thực khách.


Những miếng lòng bò giòn béo hòa quyện với vị chát dịu của chuối xanh, vị chua của xoài, vị mằn mặn, the the của mắm gừng, càng nhai thực khách sẽ càng thích thú. Nhưng món ăn "gây nghiện" này sẽ là một thử thách với những thực khách tại quán Phá Lấu Sài Gòn không thể ăn cay. Tuy nhiên, một khi đã “ăn thử” thì món ăn vặt này khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Bất kể trời lạnh hay nóng mà có một chén phá lấu nghi ngút khói hay những miếng phá lấu nấu nước dừa thấm đẫm gia vị trước mặt ăn kèm bánh mì thì còn gì ghiền hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ :

  • 33 Tiểu La, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • 57 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • 71 Vũ Quỳnh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0888 777 017 & 0911 177 017

Giờ mở cửa: 15:00 - 21:00

Phá lấu tại quán 1976
Phá lấu tại quán 1976
Phá lấu Sài Gòn -1976
Phá lấu Sài Gòn -1976

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy