Ốc giác hấp gừng

Nguyên liệu:

  • 1,5 kí ốc giác
  • 100 gr gừng
  • 2 trái ớt
  • 1 m nước mắm
  • Đường

Cách làm:

  • Ốc xong mang về luộc (cho muỗng inox vào cho ốc mau mềm). Mẹo hay cho 2 tép gừng cho thơm
  • Xong 45 phút ốc mềm, xắt thành miếng vừa ăn. Cho gừng; ớt xay nhuyễn cho 1 m đường nếm mặn ngọt vừa ăn, chấm ốc rất ngon, cho ít gừng cắt sợi cho thơm
  • Chỉ đơn giản vậy thôi món ăn đã hoàn tất!
Ốc giác
Ốc giác
Ốc giác hấp gừng
Ốc giác hấp gừng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy