Nước ép củ dền cải bó xôi

Nguyên liệu:

  • Củ dền: 2 củ 150 gram
  • Cải bó xôi: 200 gram
  • Củ gừng: 1 nhánh nhỏ
  • Chanh: một góc tư quả chanh
  • Mật ong hoặc đường: một ít

Cách thực hiện:

  • Cải bó xôi rửa sạch, để ráo nước.
  • Củ dền gọt vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ.
  • Gừng cạo sơ vỏ, rửa sạch.
  • Cho 3 nguyên liệu này vào máy xay sinh tố cùng với nước và xay thật nhuyễn mịn.
  • Đổ hỗn hợp qua rây để lọc lấy nước, sau đó vắt chanh vào, cho ra ly để uống
  • Bên cạnh cải bó xôi thì nước ép củ dền cải kale cũng thơm ngon và có công dụng tương tự.
  • Bạn thay đổi để có ly nước ép phong phú hơn.
Nước ép củ dền cải bó xôi
Nước ép củ dền cải bó xôi
Nước ép củ dền cải bó xôi
Nước ép củ dền cải bó xôi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy