Năm sản xuất của rượu vang rất quan trọng

Hãy hú ý đến năm sản xuất khi chọn rượu. Bạn có thể đánh giá độ tươi của rượu theo ngày. Một số loại rượu tốt hơn nên uống khi chúng còn tươi và mới. Ví dụ, nếu bạn đã chọn một loại rượu vang trắng khô như Sauvignon Blanc 2010, tốt hơn hết bạn nên chọn một thứ khác vì loại rượu này không có nghĩa là để lưu trữ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu trên nhãn ghi rằng loại rượu này được để riêng hoặc lâu năm thì không có gì phải lo lắng.


Khi nói đến rượu vang sủi bọt, nguyên tắc này khác vì ngày sản xuất hiếm khi được mô tả trên chai. Các nhà sản xuất trong lĩnh vực rượu sâm banh chỉ cho biết năm nổi bật có thể dùng rượu vang là 2-3 năm của mỗi thập kỷ. Đó là lý do tại sao trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến ngày sản xuất và đóng gói của chai rượu vang.

Năm sản xuất của rượu vang rất quan trọng
Năm sản xuất của rượu vang rất quan trọng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy