Một số loại rau và trái cây

Theo nghiên cứu trên tạp chí Asia Pacific Journal of Clinical Nutrition năm 2013, rau xanh và trái cây giúp ngăn ngừa u xơ phát triển là nhờ vào vai trò của chất xơ và chất chống viêm. Thành phần giàu chất xơ giúp cân bằng lượng hormone, cân bằng cân nặng, giúp giữ mức đường huyết ổn định, ngăn ngừa và làm chậm sự tăng trưởng của u xơ tử cung. Một số thực phẩm rau xanh tốt cho bệnh nhân bị u xơ tử cung như cải xoăn, cải thìa, bina, atiso, ớt chuông,...


Tuy nhiên một số loại rau và trái cây như cần tây, củ cải, bông cải xanh, cà rốt, dưa chuột, cà chua, táo, lê, mận, anh đào,… Có khả năng làm tăng mức estrogen trong cơ thể nên bệnh nhân chú ý hạn chế sử dụng.

Một số loại rau và trái cây
Một số loại rau và trái cây
Một số loại rau và trái cây
Một số loại rau và trái cây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy