Món đặc sản nguy hiểm nhất


Thịt cá nóc (Fugu)- đặc sản Nhật Bản rất ngon nhưng cũng vô cùng nguy hiểm. vì nó có thể chứa độc tố tetrodotoxin- một loại độc tố thần kinh gây chết người. Do đó, việc kinh doanh loài cá này được kiểm soát rất khắt khe tại xứ sở hoa Anh đào, tại Mỹ và thậm chí bị cấm tại các nước châu Âu.

Các đầu bếp chế biến được món này một cách an toàn phải là các đầu bếp chuyên nghiệp. Họ phải có nhiều năm kinh nghiệm và phải trải qua quá trình đào tạo rất nghiêm ngặt. Phần gan cá, nơi có chất độc và cũng là phần ngon nhất của cá nóc đã bị cấm chế biến từ năm 1984.

Đặc sản độc nhất thế giới- Fugu Phi-lê
Đặc sản độc nhất thế giới- Fugu Phi-lê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy