Làm món tráng miệng bằng thực vật

Người Trung Quốc không sử dụng nhiều đường trong các món tráng miệng của họ, mứt và sô-cô-la không phổ biến ở đây. Họ sử dụng các sản phẩm thực vật như vừng, đậu và khoai lang để làm ngọt các món tráng miệng của mình. Đây là lý do tại sao người châu Âu thường nghĩ rằng các món tráng miệng của Trung Quốc thường nhạt nhẽo. Có lẽ đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người Trung Quốc nhìn trông khá mảnh mai.

Làm món tráng miệng bằng thực vật
Làm món tráng miệng bằng thực vật

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy