Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu

Theo đông y, hà thủ ô đỏ có vị chát, ngọt, đắng, tính hơi ấm nê ngoài tác dụng làm đen tóc, giúp bổ máu, an thần, dưỡng can,... hà thủ ô đỏ sắc lấy nước có thể giúp cải thiện tình trạng ho, ức chế vi khuẩn lao, giảm tình trạng mỡ máu.


Hoạt chất resveratrol trong hà thủ ô đỏ cũng giúp kháng nấm, kháng khuẩn. Ngoài ra nước sắc của hà thủ ô có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cholesterol, giảm chỉ số cholesterol toàn phần, LDL cholesterol – mỡ xấu, triglyceride. Từ đó phòng xơ vữa động mạch và tai biến do xơ vữa động mạch gây nên.

Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu
Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu
Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu
Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu

Top 8 Công dụng của hà thủ ô đối với sức khỏe mà bạn nên biết

  1. top 1 Giúp xanh tóc
  2. top 2 Kháng khuẩn, giảm mỡ trong máu
  3. top 3 Tăng hoạt động estrogen
  4. top 4 Nhuận tràng
  5. top 5 Bổ huyết, chống suy nhược
  6. top 6 Bệnh khó tiêu
  7. top 7 Bổ can thận
  8. top 8 Chống oxy hóa, tốt cho hệ thần kinh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy