Hạt chanh chưng đường phèn

Hạt chanh có vị đắng không gắt, có tính sát khuẩn kháng viêm, kết hợp đường phèn tiêu đờm.
Cách chưng và liều dùng:

  • 5, 6 hạt chanh, đường phèn 2, 3 hạt bằng hạt bắp, giã nát hỗn hợp, thêm 2, 3 thìa cà phê nước lọc, chưng cách thủy 15 phút, chắt nước cho trẻ dùng, chưng bữa nào dùng bữa đó vì hạt chanh chưng để lâu rất đắng khó uống.
  • Liều dùng: ngày 2, 3 lần, mỗi lần uống 1 thìa cà phê.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy