Hạn chế ăn thịt có màu đỏ


Thịt đỏ có chứa một loại đường mang tên Neu5Gc mà cơ thể con người không thể sản sinh ra một cách tự nhiên. Do đó, khi ăn thịt đỏ, cơ thể sẽ kích hoạt một đáp ứng miễn dịch đối với loại đường lạ này, tạo ra những kháng thể gây viêm nhiễm và cuối cùng dẫn đến ung thư.

Thịt đỏ rất giàu protein, vitamin và khoáng chất. Nhưng sẽ không tốt cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều. Do đó, các chuyên gia sức khoẻ khuyến cáo mỗi người không nên ăn quá 70 g thịt màu đỏ/ ngày. Trong chế độ ăn hàng ngày nên dùng xen kẽ cá, tôm, mực để thay thế các loại thịt.

Thịt đỏ có chứa nhân tố gián tiếp gây ung thư.
Thịt đỏ có chứa nhân tố gián tiếp gây ung thư.
Do đó, các chuyên gia sức khoẻ khuyến cáo mỗi người không nên ăn quá 70 g thịt màu đỏ/ ngày.
Do đó, các chuyên gia sức khoẻ khuyến cáo mỗi người không nên ăn quá 70 g thịt màu đỏ/ ngày.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy