Giúp thịt mềm hơn

Vỏ chuối được sử dụng phổ biến để gói thịt khi nấu nướng, giúp thịt mềm và thơm hơn đặc biệt là với món thịt nướng và ức gà. Nếu sợ thịt nấu xong vẫn còn dai, hãy thêm vào nồi một vỏ chuối chín đã bóc vỏ.
Giúp thịt mềm hơn
Giúp thịt mềm hơn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy