Top 7 Cách sơ cứu tại nhà đối với người bị ngộ độc thực phẩm

  1. top 1 Kích thích nôn
  2. top 2 Nước
  3. top 3 Oresol
  4. top 4 Than hoạt tính
  5. top 5 Giấm táo
  6. top 6 Nước chanh
  7. top 7 Gừng

Giấm táo

Một nguyên liệu tại nhà khác đó là giấm táo có đặc tính kháng khuẩn. Để dùng giấm táo, bạn hòa 2 thìa canh giấm táo vào 1 cốc nước nóng và uống trước khi ăn thức ăn đặc. Hoặc bạn có thể uống giấm táo nguyên chất không pha nước nếu muốn.


Giấm táo có thể cân bằng axit trong dạ dày, giảm chứng ợ chua, chướng bụng. Axit acetic có trong giấm táo có thể hỗ trợ thải độc tố hiệu quả. Vì vậy bạn có thể pha giấm táo với nước và cho người bệnh uống để giảm nhanh triệu chứng khó chịu khi bị ngộ độc thực phẩm.

Giấm táo
Giấm táo

Top 7 Cách sơ cứu tại nhà đối với người bị ngộ độc thực phẩm

  1. top 1 Kích thích nôn
  2. top 2 Nước
  3. top 3 Oresol
  4. top 4 Than hoạt tính
  5. top 5 Giấm táo
  6. top 6 Nước chanh
  7. top 7 Gừng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy