Gây hại cho phụ nữ mang thai

Trong một số món ăn như thịt lợn rán, rau muống xào tỏi, bánh mì bơ tỏi, tôm rim tỏi, cánh gà nướng bơ tỏi…, tỏi góp phần làm cho món ăn dậy mùi thơm ngon, hấp dẫn. Với người bình thường, việc ăn tỏi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, cung cấp chất dinh dưỡng. Còn với mẹ bầu, việc ăn tỏi cần cẩn thận.

Dùng tỏi với số lượng lớn cũng có thể ảnh hưởng đến việc mang thai vì nó sẽ làm tăng các phản ứng làm loãng máu có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú nên tránh dùng nhiều tỏi trong thời gian này vì nó có thể gây chuyển dạ sớm.



Tỏi không tốt cho người mang thai
Tỏi không tốt cho người mang thai
Tỏi không tốt cho người mang thai
Tỏi không tốt cho người mang thai

Top 8 Tác dụng phụ nguy hiểm của tỏi với sức khỏe khi dùng sai cách

  1. top 1 Nguy cơ ngộ độc
  2. top 2 Phản ứng với thuốc được kê theo toa
  3. top 3 Dị ứng
  4. top 4 Tổn thương mắt
  5. top 5 Kích ứng hệ tiêu hóa
  6. top 6 Loét dạ dày
  7. top 7 Nhức đầu
  8. top 8 Gây hại cho phụ nữ mang thai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy