Gà quay

Gà quay là thịt gà được chế biến làm thức ăn bằng phương pháp quay dù là trong nhà bếp gia đình, trên bếp lửa, hoặc bằng một lò quay. Nói chung, gà được quay, nướng với chất béo và nước mỡ màng của chính nó bằng cách lưu thông lượng nhiệt toả vào thịt trong quá trình quay nướng, và do đó, thường được nấu tiếp xúc với lửa hoặc nhiệt với một số loại vỉ nướng để việc lưu thông các chất béo mỡ và nước nhờn này hiệu quả nhất có thể.


Gà quay là một món ăn từ thịt gà xuất hiện trong nhiều món ăn phổ biến trên toàn thế giới. Gà quay là món ăn rất được ưa chuộng ở Việt Nam nhất là giới trẻ bởi mùi vị hấp dẫn, giòn ngọt, ngon của từng miếng thịt gà.

Món gà quay
Món gà quay
Gà quay

Top 10 Món ăn chế biến từ thịt gà ngon nhất

  1. top 10 Gà hấp muối
  2. top 9 Gà sốt coca cola
  3. top 8 Cơm gà cà ri kiểu Nhật
  4. top 7 Canh gà nấu su su
  5. top 6 Gà kho dứa
  6. top 5 Gà luộc
  7. top 4 Gà rang gừng, sả
  8. top 3 Gà xào chua ngọt
  9. top 2 Gà quay
  10. top 1 Gà chiên xù

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy