Edamame

Đậu nành Nhật Edamame là loại đậu nành non nguyên trái. Đậu nành Edamame có màu xanh lá cây nên khác với màu của đậu nành bình thường là màu be hoặc nâu nhạt. Đậu nành Edamame được trồng ở Nhật Bản, sau đó người ta đã đưa giống về và trồng ở Cái Dầu, An Giang.

Loại đậu nành này bạn cần đặc biệt thu hoạch khi trái còn non và hái vào lúc sáng sớm để đậu còn tươi xanh, không nên thu hoạch khi đậu nành già. Đậu nành Edamame có vị ngọt hậu. Nó có rất nhiều chất dinh dưỡng như chất khoáng, axit amin, protein, chất xơ,...


Giống như đậu phộng của Việt Nam, người Nhật sử dụng Edamame như một món ăn chay của Nhật Bản khai vị cho vui miệng và nhâm nhi chúng trước những món ăn chính. Edamame ở trong từ Edamame có nghĩa là đậu nành tươi, có cách làm vô cùng dễ dàng. Cách làm lại vô cùng đơn giản. Từ đậu nành xanh, bạn xử lí cho chín bằng cách hấp hay luộc, rắc một chút muối bên trên.Vậy là bạn đã có món Edamame thật tuyệt vời để nhâm nhi cùng bạn bè.

Edamame
Edamame
Edamame
Edamame

Top 13 Món ăn chay có thể dễ dàng tìm thấy nhất ở nhà hàng Nhật Bản

  1. top 1 Bánh Mochi
  2. top 2 Cà tím (natsu)
  3. top 3 Kushimono
  4. top 4 Món dưa chua tsukemono
  5. top 5 Rong biển (tảo biển)
  6. top 6 Đậu hủ
  7. top 7 Kinpira
  8. top 8 Cơm nắm (Onigiri)
  9. top 9 Natto
  10. top 10 Edamame
  11. top 11 Tempura rau củ
  12. top 12 Soup Miso
  13. top 13 Mì ramen chay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy