Dùng rau với sốt hummus

Hummus là một loại nước chấm có cách ăn giống như sốt mayonaise, kết cấu của sốt là một hỗn hợp mềm đặc, màu vàng sáng, thường dùng để quẹt với rau củ như cà rốt, các loại rau xanh hoặc nhồi vào nhân bánh mỳ pita (loại bánh mì tròn giống như đế bánh pizza).


Món sốt hummus là một loại nước chấm phổ biến ở các nước Trung Đông được làm từ đậu gà với hàm lượng chất béo bão hòa thấp, có nhiều chất xơ, protein và chất đạm phù hợp cho em bé và người ăn chay. Ngoài ra trong sốt Hummus còn chứa các loại tinh bột dạng khó hấp thụ nên sẽ giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn.


Sốt hummus có thể ăn kèm với bánh mì sandwich, làm sốt chấm rau củ luộc, khoai tây chiên, vị thanh nhẹ của chanh sẽ làm giảm cảm giác ngán và đi cùng với hải sản và thịt. Nếu nhà bạn có con nhỏ, nên tự làm sốt Hummus để cho con ăn dặm.

Dùng rau với sốt hummus
Dùng rau với sốt hummus
Dùng rau với sốt hummus
Dùng rau với sốt hummus

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy