Đùi lợn muối Giáng Sinh

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức món này. Miếng thịt dai dai, bùi bùi mùi khói, đầm đậm vị muối, và phần bì ngậy ngậy, đã làm mê hoặc bao người trong bữa tiệc Giáng Sinh. Món ăn này bắt nguồn từ truyền thống của người Na-uy, với nguyên liệu chính là thịt lợn rừng. Trong mùa Giáng sinh, người ta thường hay vừa ăn loại thịt này, vừa thưởng thức các bài ca giành riêng Giáng sinh.


Nếu nghe tên "thịt lợn muối" không thì ắt hẳn cũng kha khá bạn lầm tưởng với món thịt lợn muối đặc trưng ngày Tết phải không nè! Nghe tên thì có vẻ giống nhưng cách làm thì khác nhau nha, món thịt heo muối Giáng Sinh còn có thêm công đoạn thui qua lửa và đút lò nữa. Trong đêm đông mà bạn được thưởng thức cái hương vị thơm thơm mùi khói, miếng thịt đậm gia vị lại còn không quên bổ sung chất xơ nữa thì còn gì bằng!

Món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc giáng sinh
Món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc giáng sinh
Đùi lợn muối Giáng Sinh
Đùi lợn muối Giáng Sinh

Top 10 Món ăn đặc trưng trong ngày lễ Giáng Sinh (Noel)

  1. top 1 Bánh nhân thịt
  2. top 2 Bánh pate
  3. top 3 Đùi lợn muối Giáng Sinh
  4. top 4 Súp
  5. top 5 Gà tây quay
  6. top 6 Bánh pudding
  7. top 7 Bánh khúc cây
  8. top 8 Bánh gừng
  9. top 9 Kẹo que bạc hà
  10. top 10 Kẹo bi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy