Độ đạm

Hàm lượng đạm là thông tin phản ánh chất lượng của nước mắm và luôn luôn nằm trên bao bì của sản phẩm. Để phân biệt được nước mắm thật - giả bạn có thể chú ý đến độ đạm. Nước mắm thật luôn luôn ghi rõ thông số về độ đạm trên chai, nhiều nước mắm truyền thống ghi độ đạm rất rõ ràng, nếu chai nước mắm bạn mua không chỉ rõ về độ đạm thì không nên lựa chọn. Vì vậy, bạn hãy luôn luôn đọc xem thành phần trên nhãn.


Độ đạm của nước mắm truyền thống thường cao, nhất là nước mắm Phú Quốc, độ đạm có thể lên tới 30 - 45 độ thậm chí có nước mắm lên tới 60 độ. Đây cũng là độ đạm cao nhất có thể đạt được bằng phương pháp truyền thống. Tuy nhiên loại 40, 43 độ đạm rất hiếm, loại 60 độ càng hiếm hơn hoặc nhà sản xuất dùng thủ thuật, thiết bị nào đó để nâng mức độ đạm. Với nhu cầu ăn uống bình thường bạn chỉ nên chọn loại có độ đạm từ 10 - 20 độ thôi.

Độ đạm
Độ đạm
Độ đạm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy