Để tránh bánh mì bị nát, hãy nhúng dao vào nước sôi trước khi cắt

Để đảm bảo bánh mì tươi không bị nát khi cắt, trước tiên bạn hãy nhúng dao vào nước sôi. Bạn cũng có thể đổ nước từ ấm lên đó. Sau đó lau lưỡi dao, và cắt những lát mịn của bánh là được.

Để tránh bánh mì bị nát, hãy nhúng dao vào nước sôi trước khi cắt
Để tránh bánh mì bị nát, hãy nhúng dao vào nước sôi trước khi cắt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy