Đậu phụ sốt thịt cay

Đậu phụ sốt thịt cay kiểu Hàn mềm mịn đậm đà rất lạ miệng và hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 1 - 2 bìa
  • Thịt lợn băm nhỏ: 100g
  • Hành tây thái hạt lựu: 1/2 củ
  • Ớt chuông xanh, đỏ thái hạt lựu: 1/4 quả
  • Hành lá, tỏi băm nhỏ, bột ớt


Cách làm:

  • B1: Đâu phụ cắt miềng vừa ăn
  • B2: Đun nóng chảo với 2 muỗng dầu ăn và cho hành tây, hành lá, bột ớt vào đảo đều. Xào khoảng 2 phút cho dậy mùi thơm
  • B3: Cho thịt băm vào đảo đều cho ngấm với hỗn hợp trên. Sau đó cho ớt chuông vào đảo đều đến khi ớt hơi mềm.
  • B4: Thêm khoảng 2/3 bát ăn cơm nước vào chảo rồi đun sôi.
  • B5: Thả đậu phụ vào, đảo nhẹ tay đừng làm đậu nát.
  • B6: Nấu cho nước cạn còn sâm sấp nước, đừng để cạn nước quá sau. Rắc ít hành lá vào rồi tắt bếp. Múc đậu phụ sốt thịt cay ra đĩa ăn kèm với cơm nóng rất đưa cơm cho ngày lạnh đó.
Đậu phụ sốt thịt cay
Đậu phụ sốt thịt cay
Đậu phụ sốt thịt cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy