Đậu phụ hấp trứng thịt

Giới thiệu: Đậu phụ sốt trứng thịt thích hợp dùng cùng cơm nóng, đậu chín mềm trộn với thịt và trứng rất thơm và dễ nhai. Mẹ nên "triển" món ăn này cho bé nhé!


Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 2 bìa
  • Thịt băm: 100g
  • Trứng: 1 quả
  • Hành, gia vị

Thực hiện:
  • Rửa sạch hành rồi để ráo nước.
  • Thái nhỏ hành trộn với thịt và gia vị 15 phút cho ngấm.
  • Đậu phụ rửa sạch, để ráo rồi xắt miếng nhỏ, xếp vào bát tô.
  • Đổ hỗn hợp thịt băm và hành lên trên miệng bát, dàn đều.
  • Đập trứng lên phần thịt băm.
  • Đặt bát thịt băm trứng vào nồi và hấp cách thủy khoảng 15 phút cho đến khi hỗn hợp chín
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt
Đậu phụ hấp trứng thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy