Dầu ô liu

Ăn quá nhiều chất béo không tốt cho gan nhưng dầu ô liu được coi là một chất béo lành mạnh vì đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là đối với gan và tim. Ăn dầu ô liu giúp ít tích lũy chất béo trong gan, cải thiện độ nhạy insulin và cải thiện nồng độ men gan trong máu.


Sự tích tụ chất béo trong gan là một phần của giai đoạn đầu của bệnh gan. Do đó, dầu ô liu có tác dụng tích cực đối với mỡ gan. Thêm dầu ô liu vào chế độ ăn uống có thể giúp giảm căng thẳng oxy hóa và cải thiện chức năng gan. Điều này là do hàm lượng axit béo không bão hòa cao trong dầu.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 19 Loại thực phẩm tốt nhất cho người bị bệnh gan

  1. top 1 Củ Nghệ
  2. top 2 Quả Bơ
  3. top 3 Quả Bưởi
  4. top 4 Củ Cà Rốt
  5. top 5 Chanh
  6. top 6 Tỏi
  7. top 7 Quả Táo
  8. top 8 Hoa Actiso
  9. top 9 Bồ công anh
  10. top 10 Quả óc chó
  11. top 11 Mướp đắng
  12. top 12 Khoai tây
  13. top 13 Trà xanh
  14. top 14 Nho
  15. top 15 Quả lê gai
  16. top 16 Dầu ô liu
  17. top 17 Quả hạch
  18. top 18 Cá béo
  19. top 19 Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy