Dạ dày chiên muối ớt

Nguyên liệu:

  • Dạ dày heo 1 cái (500gr)
  • Hành tây 1/2 củ
  • Sả 3 tép
  • Trứng gà 1 quả
  • Bột chiên giòn 130 gr
  • Ớt bột 1 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ hạt nêm/ tiêu)

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Dạ dày heo mua về rửa thật sạch với nước rồi chần sơ qua với nước sôi khoảng 2 - 3 phút rồi rửa lại với nước nhiều lần.
  • Hầm, ướp dạ dày:
    • Bắc nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho vào 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 củ hành tây, 3 tép sả.
    • Sau đó cho dạ dày vào hầm trong 45 phút, vớt ra để nguội bớt rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho vào phần dạ dày đã cắt 1/4 muỗng canh muối, 1 muỗng canh ớt bột, 1/3 muỗng canh tiêu, 1 quả trứng gà, 130gr bột chiên giòn, trộn đều, ướp 15 phút.
  • Chiên dạ dày:
    • Bắc chảo lên bếp với 100ml dầu ăn. Dầu nóng thì cho phần dạ dày đã ướp vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu là đã hoàn thành xong món ăn rồi.
Dạ dày chiên muối ớt
Dạ dày chiên muối ớt
Dạ dày chiên muối ớt
Dạ dày chiên muối ớt

Top 8 Món ngon từ bao tử heo với công thức đơn giản, hấp dẫn tại nhà.

  1. top 1 Bao tử heo nướng
  2. top 2 Bao tử xào cải chua
  3. top 3 Dạ dày chiên muối ớt
  4. top 4 Gỏi dưa leo bao tử heo
  5. top 5 Phá lấu bao tử heo
  6. top 6 Dạ dày xào sả ớt
  7. top 7 Bao tử hầm tiêu xanh
  8. top 8 Bao tử khìa nước mía

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy