Củ cải

Củ cải rất giàu dinh dưỡng, vitamin có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và cũng là những bài thuốc có nhiều dược tính trong đông y. Isothiocyanates và indole, chất phytochemica là những chất ức chế tế bào ung thư. Vitamin B12 có trong củ cải giúp thúc đẩy sự hấp thu sắt, tạo máu phòng chống bệnh thiếu máu ở bà bầu. Trong củ cải hàm chứa một lượng chất cay có công dụng hóa đàm, giải trừ buồn nôn.


Củ cải có vị ngọt, tính mát, không chỉ có công dụng thanh nhiệt, hóa đàm mà còn giúp mẹ bầu giải trừ buồn nôn khi ốm nghén rất tốt. Với củ cải, mẹ có thể ép lấy nước củ cải dùng để uống hoặc thay đổi khẩu vị trong thực đơn ăn uống bằng cách dùng củ cải hầm xương, kho cá hay chế biến các loại món ăn bổ dưỡng khác.

Củ cải giảm chứng buồn nôn thai nghén
Củ cải giảm chứng buồn nôn thai nghén
Củ cải trắng
Củ cải trắng

Top 10 Thực phẩm chữa ốm nghén cực kỳ hiệu quả

  1. top 1 Lá tía tô
  2. top 2 Củ cải
  3. top 3 Bí đao
  4. top 4 Quả chanh
  5. top 5 Gừng tươi
  6. top 6 Quả me
  7. top 7 Bạc hà
  8. top 8 Thực phẩm giàu tinh bột, ít chất béo
  9. top 9 Thực phẩm có vị mặn
  10. top 10 Vỏ quất, quýt, cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy