Cơm Tấm Sài Gòn

Nhắc đến Sài Gòn, chắc hẳn là không thể không nhắc tới cơm tấm. Đi dạo một vòng Sài Gòn thì có mười tiệm bán đồ ăn trưa tối thì mất 5 tiệm là bán cơm tấm rồi. Cơm tấm được người Sài Gòn rất chuộng, họ ăn trong mọi bữa ăn. Vì nó cực dễ ăn, dễ làm và lại cực kì phù hợp với khẩu vị người Sài Gòn, nên những tiệm cơm tấm dù nhiều tới đâu cũng chẳng bao giờ là vắng khách, dù bất kể là sáng sớm hay tối khuya. Cơm tấm thật ra là một món ăn khá bình dân và phổ biến của người Sài Gòn. Vốn nó được làm ra từ những hạt gạo loại, gạo gãy, ăn khá khô chứ không có được dẻo như những loại gạo khác. Nhưng sau này, qua những biến đổi thú vị cùng thời gian cơm tấm trở thành một món ăn đặc trưng phổ biến nhất Sài Gòn. Trong quán cơm dù cao sang hay bình dân, đều không thể thiếu món ăn quen thuộc này.


Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và kèm theo một chút tỉ mỉ là bạn đã có một món ăn vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi! Ngày nay, cơm tấm Sài Gòn đã có mặt cả ở ba miền nhưng có lẽ cơm tấm ở Sài Gòn vẫn là ngon nhất, bởi hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Cơm tấm Sài Gòn là món vô cùng thơm ngon, nguyên liệu hài hòa, bao gồm cả thịt và rau xanh, rất tốt cho sức khỏe, kết hợp với nước mắm đặc trưng tạo nên một món ăn ngon không thể cưỡng nổi với bất kể một ai. Tuy là món ăn phổ biến và quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách để làm món ăn này. Hôm nay chuyên mục Món ngon mỗi ngày của PasGo sẽ hướng dẫn bạn cách để làm món cơm tấm Sài Gòn đơn giản mà đúng điệu.

Cơm Tấm Sài Gòn
Cơm Tấm Sài Gòn
Cơm Tấm Sài Gòn
Cơm Tấm Sài Gòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy