Chống lại các gốc tự do

Trong thành phần của quả vải chứa hàm lượng chất chống oxy hóa như vitamin C, hợp chất của vitamin B và flavonoid cao, giúp bảo vệ tế bào da khỏi bị tổn thương. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do, do đó ăn quả vải có thể bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư da hay viêm nhiễm gây ra bởi ô nhiễm môi trường và tia UV. Vì vậy, tác dụng của quả vải trong chống lại các gốc tự do là rất hiệu quả.

Chống lại các gốc tự do (Ảnh minh hoạ)
Chống lại các gốc tự do (Ảnh minh hoạ)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy