Chateau Sociando-Mallet

Rượu vang của Sociando Mallet được ủ trong một loạt các thùng thép không gỉ, được kiểm soát nhiệt độ và một phần nhỏ trong các bể xi măng truyền thống. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng. Chateau Sociando Mallet được ủ trong sự kết hợp của hầu hết là các thùng gỗ sồi Pháp mới 100%, và phần còn lại được ủ trong thùng. Trung bình, 95% sản lượng thu hoạch được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, chủ yếu là mới, trong khi 5% sản lượng còn lại được ủ trong khoảng 12 tháng. Trung bình, nơi đây này sản xuất gần 35.000 thùng mỗi năm của Sociando Mallet.


Chateau Sociando Mallet cần thời gian trước khi có thể thưởng thức được. Nước sắc còn non có thể được gạn trong thời gian trung bình 2-3 giờ. Điều này giúp rượu mềm và mở mùi hương của nó. Những cây cũ hơn có thể cần rất ít gạn, chỉ đủ để loại bỏ cặn. Chateau Sociando Mallet thường ngon hơn với ít nhất 8-10 năm tuổi chai trở lên. Chateau Sociando Mallet cung cấp thức uống ngon nhất và phải đạt độ chín cao nhất trong khoảng 8-25 năm tuổi sau khi uống rượu. Nơi đây cũng sản xuất loại rượu thứ hai , trước đây được bán dưới tên Lartigue-de Brochon. Brochon là tên của một chủ sở hữu trước đây của vườn nho trong những năm 1800. Ngày nay, loại rượu thứ hai là La Demoiselle de Sociando Mallet.

Chateau Sociando Mallet
Chateau Sociando Mallet
Chateau Sociando Mallet
Chateau Sociando Mallet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy