Cháo Tôm Cải Xanh

Cháo Tôm Cải Xanh món ăn giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho bé bị nóng trong, rôm sẩy. Khi bé bị nóng trong bạn đừng quên thêm món ăn này lên thực đơn cho bé yêu nha.


Nguyên liệu:

  • 25 g gạo tẻ
  • 20g tôm
  • 10g cải xanh
  • 1,5 thìa cà phê dầu ăn
  • 2 thìa cà phê nước mắm ngon hoặc 1/4 thìa cà phê muối i-ốt.


Cách làm:

  • Bước 1: Gạo nhặt sạch, vo sơ, nấu chín mềm để được một bát cháo đặc.
  • Bước 2: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, chỉ đen, băm nhuyễn. Cải xanh rửa sạch, thái thật nhuyễn hoặc băm nhỏ. Hòa cháo đặc và tôm trong 1/2 bát nước, bắc lên bếp nấu sôi 2-3 phút.
  • Bước 3: Nêm nước mắm hoặc muối, cho tiếp rau cải xanh vào, đảo đều, tắt bếp. Nếu muốn giảm vị nồng của cải, đun thêm 2-3 phút.
Cháo Tôm Cải Xanh
Cháo Tôm Cải Xanh
Cháo Tôm Cải Xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy