Chanh đào ngâm mật ong

  • Cách làm: Chanh đào chọn quả già rửa sạch, để ráo nước. Phải thật ráo nước, không còn tí nước nào dính trên quả chanh nữa nha. Lọ thủy tinh rửa sạch, trần qua nước sôi để khử trùng sau đó để khô ráo sạch nước. Mật ong rừng nguyên chất, đảm bảo không pha tạp. Bạn thái lát chanh thành những vòng tròn đẹp mắt và xếp đều vào lọ.
    Sử dụng 2 thanh tre nhỏ đã khử trùng, khô ráo chèn vuông góc bên trên để tranh không bị nổi lên trên bề mặt sẽ gây hỏng mất hũ chanh đào mật ong. Khi xếp đến sắp miệng thì đổ mật ong vào, nhẹ nhàng cho đến khi mật ong làm ngập hết xấp chanh.
    Đậy kín nắp và ghi lại ngày sử dụng trên nắp để biết.
  • Công dụng: Mật ong là kháng sinh tự nhiên kết hợp với chanh đào sẽ làm dịu ngay cơn rát cổ của bạn. Nếu ai bị ho, rát cổ nặng thì sản phẩm này hỗ trợ cực kì tốt trong việc kháng viêm. Nó sẽ giúp chúng ta hạn chế phải dùng kháng sinh mỗi khi viêm họng
Chanh đào rất tốt cho sức khỏe con người
Chanh đào rất tốt cho sức khỏe con người

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy