Chân gà ngâm giấm

Chân gà có da giòn, thấm gia vị chua ngọt và thơm mùi xả ớt sẽ khiến bạn có thể ăn mãi không thôi. Sau khi chân gà ngấm gia vị trong 1 ngày nếu ăn vẫn còn bạn hãy vớt ra âu sạch và khô, đậy kín tiếp tục bảo quản tủ lạnh để ăn dần. Chân gà ngâm giấm là món nhậu lạ miệng của các ông chồng đồng thời cũng là món ngon phổ biến giúp giải ngán trong dịp Tết rất hiệu quả. Các bà vợ hãy làm ngay cho chồng mình nhé.

Món chân gà ngâm dấm
Món chân gà ngâm dấm
Chân gà ngâm giấm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy