Cách luộc rau xanh

Để các món rau sau khi luộc có màu xanh đẹp mắt, hãy áp dụng cách sau. Trước hết phải đun nước thật sôi, thêm một chút muối tinh hoặc giấm gạo. Khi nước sôi trở lại hãy bỏ rau vào, luộc nhanh với lửa lớn. Rau sẽ rất xanh.

Luộc rau xanh cần có bí quyết
Luộc rau xanh cần có bí quyết
Cách luộc rau xanh
Cách luộc rau xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy