Cách Làm Trà Ổi Hồng

Nguyên Liệu:

  • 10g trà xanh nhài
  • 200ml nước nóng
  • 20ml mứt ổi hồng
  • 15ml đường nước Hàn Quốc
  • 10ml nước cốt tắc
  • 250gr đá viên
  • Trang trí: ổi hồng, chanh tươi, bạc hà hoặc húng lủi


Các bước thực hiện:

Pha Trà:

  • Cho 10g trà xanh nhài vào bình ủ trà, rót vào 200ml nước nóng. Ủ trà từ 7 – 10 phút để chiết xuất nước cốt, sau thời gian ủ thì lọc bỏ bã trà, thêm một chút xíu muối rồi khuấy tan là thu được nước cốt trà.
  • Pha trà bằng nước nóng 85 – 90 độ C


Pha Trà Ổi Hồng:

  • Cho 100ml nước cốt trà vào bình lắc, thêm 20gr mứt ổi hồng, 15ml đường nước Hàn
  • Quốc và 10ml nước cốt tắc, dùng muỗng khuấy đều.
  • Cho 250gr đá viên vào, đậy nắp bình lắc và lắc đều tay trong 10 giây.
Cách Làm Trà Ổi Hồng
Cách Làm Trà Ổi Hồng
Cách Làm Trà Ổi Hồng
Cách Làm Trà Ổi Hồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy