Các loại thực phẩm có tính chống viêm

Một số loại thực phẩm tự nhiên có thể hỗ trợ chức năng gan tối ưu nhờ vào khả năng chống viêm. Khi gan bị viêm nhiễm các chất cặn bã như mỡ thừa, tình trạng gan nhiễm mỡ sẽ xảy ra, lâu dần chuyển thành xơ gan, tạo thành sẹo và ngăn cản sự tái tạo của tế bào gan. Vì thế bạn cần thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm chống viêm cho gan.


Thực phẩm có đặc tính đẩy lùi viêm nhiễm tự nhiên bao gồm rau xanh, đậu, ngũ cốc và nấm. Những loại thực vật này trải qua quá trình quang hợp nên sự trữ rất nhiều nước, oxy và chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào. Chúng chứa mạng lưới chất oxy hóa thực vật dày đặc nên có tính kháng viêm cao, bảo vệ tế bào gan khỏe mạnh.

Các loại thực phẩm có tính chống viêm
Các loại thực phẩm có tính chống viêm
Các loại thực phẩm có tính chống viêm
Các loại thực phẩm có tính chống viêm

Top 10 Thực phẩm tốt cho gan, hỗ trợ cải thiện chức năng gan hiệu quả

  1. top 1 Cà phê
  2. top 2 Bông cải xanh
  3. top 3 Trà
  4. top 4 Trái cây họ cam, chanh, quýt, bưởi
  5. top 5 Nước lọc
  6. top 6 Các loại cá giàu Omega 3
  7. top 7 Hạnh nhân
  8. top 8 Rau chân vịt
  9. top 9 Quả việt quất
  10. top 10 Các loại thực phẩm có tính chống viêm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy