Cá hú chiên xả ớt

Nguyên liệu:

  • Phi lê cá hú: 400g
  • Sả, ớt
  • Gia vị: dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, bột nghệ,…
  • Cách làm:
  • Sả và ớt băm nhỏ.


Cách làm:

  • Phi lê cá hú rửa sạch, ướp cá trong 15 phút với sả băm, ớt băm, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê bột nghệ.Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho sả băm, tỏi băm vào phi thơm.
  • Tiếp tục cho cá vào chiên vàng đều hai mặt. Để thịt cá không vỡ, bạn hạn chế lật mặt cá nhiều lần
  • Để tăng thêm hương vị món ăn, một chén nước chấm chua cay sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho món phi lê cá hú chiên sả ớt này. Công thức pha nước chấm vô cùng đơn giản: 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước, ớt băm, tỏi băm. Khuấy đều đến khi nước chấm tan hết đường là được.

Món phi lê cá hú chiên sả ớt có lớp vỏ giòn rụm bên ngoài, bên trong ngọt mềm kèm vị thơm của sả, cay nhẹ của ớt, chắc chắn sẽ là một món ăn lạ miệng cho bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn.

Cá hú chiên xả ớt
Cá hú chiên xả ớt
Cá hú chiên xả ớt
Cá hú chiên xả ớt

Top 9 Món từ cá hú thơm ngon, hấp dẫn mà bạn nên biết

  1. top 1 Cá hú kho thơm
  2. top 2 Canh chua cá hú
  3. top 3 Cá hú kho tiêu
  4. top 4 Cá hú nấu măng chua
  5. top 5 Cá hú chiên xả ớt
  6. top 6 Cá hú nướng nghệ
  7. top 7 Cá hú chiên xù
  8. top 8 Lẩu cá hú
  9. top 9 Cá hú một nắng chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy