Bún sứa Phan Rang

Bún sứa Phan Rang là món ăn bạn không nên bỏ qua khi đến với Ninh Thuận. Để có được một tô bún ngon thì người chế biến phải tỉ mỉ từ khâu chọn sứa cho đến nấu nước dùng để cho ra một tô bún ngon nhất, mang hương vị tự nhiên và hạn chế các gia vị.


Sứa để làm bún sứa là loại nhỏ bằng đầu ngón chân cái hoặc ngón tay cái, màu trắng đục, thành dày, nhìn giống như cơm trái dừa nước. bên cạnh đó, nước dùng được nấu bằng cá liệt, loại cá chỉ lớn chừng ba ngón tay phần đuôi thắt lại trông như cái nơ nhỏ, không xương nhỏ và ngọt lừ. Ngoài ra còn có chả cá bao gồm các loại cá trứ danh: thu, nhồng, đối… được lóc xương lấy thịt quết đến nhuyễn và dai, sau đó vo thành viên nhỏ rồi hấp chín.Cho nên tô bún sứa ngọt lừ nhưng vẫn thanh và không ngán. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại 70 Lê Lợi quán Bún Sứa – Mì Quảng.

Bún sứa Phan Rang
Bún sứa Phan Rang
Bún sứa Phan Rang
Bún sứa Phan Rang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy