Bột nở và giấm

Giấm là 1 axit mạnh trong khi bột nở (baking soda) lại là 1 bazơ yếu, vì vậy khi trộn lẫn với nhau, chúng sẽ trung hòa lẫn nhau, sản phẩm được tạo ra do sự kết hợp này chủ yếu là nước, đồng thời chúng sẽ làm giảm hiệu quả khả năng làm sạch của từng chất riêng biệt. Nhưng điều quan trọng nhất là, nếu bạn trộn lẫn bột nở và giấm trong 1 hộp kín, có thể tạo ra 1 vụ nổ lớn.
Hỗn hợp bột nở và giấm sẽ làm giảm khả năng làm sạch của từng chất riêng
Hỗn hợp bột nở và giấm sẽ làm giảm khả năng làm sạch của từng chất riêng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy