Bỏ trứng đã đập vào trong tủ lạnh

Chắc hẳn, ai cũng có lần chế biến quá tay, hay làm vỡ trứng hứng ra bát, rồi lại cho vào tủ lạnh dùng dần. Đây là một sai lầm khá lớn, vì có thể bạn không biết, lòng đỏ trứng là môi trường cục thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Và sau mỗi lần "tái sử dụng" như thế, số vi khuẩn lại tăng lên gấp bội, tốt nhất là vẫn lên chế biến ngay.
Bỏ trứng đã đập vào trong tủ lạnh
Bỏ trứng đã đập vào trong tủ lạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy