Bảo quản nguyên liệu nấu ăn

Các nguyên liệu nấu ăn bảo quản lý tưởng nhất là trong lọ thủy tinh. Các loại nguyên liệu như hành, tỏi, hành tây... các bạn không nên bảo quản trong túi nilon vì khi đó thực phẩm sẽ bị nóng và dễ bị thối mốc. Nếu các nguyên liệu này được bảo quản trong lọ thủy tinh sẽ giữ được hương vị thơm ngon cả tháng. Nếu không có lọ thủy tinh bạn nên cho chúng vào rổ, túi lưới hoặc các túi giấy khô và để ở nơi thoáng mát với nhiệt độ không quá cao hoặc không quá thấp để tránh hiện tượng mọc mầm.
Bảo quản nguyên liệu nấu ăn trong lọ thủy tinh
Bảo quản nguyên liệu nấu ăn trong lọ thủy tinh
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy