Bảo quản hải sản

Hải sản là một nhóm thực phẩm phổ biến và được nhiều người yêu thích vì nó không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Tuy nhiên hải sản cũng rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Vậy nên Toplist sẽ gợi ý một số mẹo để bảo quản thực phẩm hải sản.


Cách thực hiện:

  • Với các loại như sò, ốc, nghêu thì bạn chỉ cần cho chúng vào túi vải sạch sau đó vảy ít nước để giữ độ ẩm là có thể giữ chúng được 1 – 2 ngày bên ngoài mà không cần cho vào tủ lạnh
  • Với các loại hải sản như hàu, điệp thì bạn nên cất vào những chiếc hộp và để riêng trong tủ lạnh.
Bảo quản hải sản
Bảo quản hải sản
Bảo quản hải sản
Bảo quản hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy