Bánh xèo - Quán An Thi Huế

Bánh xèo là một món ăn truyền thống thuần túy và rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên ngày nay, bánh xèo Việt Nam đã trở thành một cái tên đặc biệt. Luôn luôn được nhắc đến bởi nhiều người nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam. Bánh xèo cũng được biến tấu nhiều phù hợp với khẩu vị, phong tục của từng địa phương khác nhau. Nhưng đều giữ chung cho món ăn này một hương vị riêng. Để lại cho người thưởng thức nhiều cảm xúc khó quên khi dùng qua dù chỉ là một lần. Đến TP. Vinh, bạn có thể thử qua Quán An Thi Huế để thưởng thức món bánh xèo này.


Ở miền Nghệ An, bánh xèo thường có kích thước nhỏ gọn. Nhân thường được làm từ thịt heo hoặc tôm. Ngoài ra ngày nay bánh xèo còn được chế biến với nhân nấm, thịt vịt… Đặc điểm đặc trưng của bánh xèo miền Trung đó là phần vỏ bánh không quá dày cũng không quá mỏng. Bánh đổ ra thường mềm, hơi dẻo khi ăn. Người dân địa phương thường để bánh xèo vào chén hoặc đĩa rồi ăn chung với rau sống và nước chấm. Ngoài ra, đặc biệt hơn là bánh xèo ở Huế. Người dân ở đây thường ăn kèm với thịt nướng, nước chấm lại là nước lèo gồm tương, gan, lạc, chứ không phải là nước mắm. Đây là một cách ăn khá đặc biệt, cũng vô cùng thú vị. Ghé Quán An Thi Huế bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 97 Kim Đồng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0975 286 556
Fanpage: www.facebook.com/Quán-An-Thi-Huế-Bánh-Xèo-Bèo-lá-Nem-Lụi-1873932996197970/

Bánh xèo - Quán An Thi Huế
Bánh xèo - Quán An Thi Huế
Bánh xèo - Quán An Thi Huế
Bánh xèo - Quán An Thi Huế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy