Bánh xèo

Bánh xèo gồm phần vỏ bánh được làm từ bột gạo, nhân được chế biến từ tôm thịt. Bánh được chiên giòn ăn cùng với rau sống đậm chất Đà Nẵng. Từng miếng bánh xèo nóng vàng rực cuộn tròn trong lớp cải bẹ xanh, nhân tôm thịt ú nu. Và quan trọng nhất là phần nước chấm, nước chấm tùy từng cách pha của chủ quán mà có gan, đậu phụng, mè, gia vị,... khi pha chế xong phải sền sệt và có màu nâu đậm. Vỏ bánh giòn tan, nhân bánh ngọt và thơm vị tôm, vị bò, vị tươi mát của các loại rau thêm chút chua của rau củ muối hòa quyện với nước chấm thì không có gì hợp bằng. Mức giá lại rất bình dân, chỉ 6000 đồng cho 1 chiếc bánh xèo. Vào những ngày mưa la cà những hàng quán bánh xèo thì cực kỳ đã.

Bánh xèo
Bánh xèo
Bánh xèo
Bánh xèo

Top 10 Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng

  1. top 1 Mỳ Quảng
  2. top 2 Bánh xèo
  3. top 3 Bún chả cá
  4. top 4 Bánh tráng cuốn thịt heo
  5. top 5 Hải sản Đà Nẵng
  6. top 6 Bánh canh cá lóc
  7. top 7 Ốc hút
  8. top 8 Mít trộn
  9. top 9 Bánh kẹp
  10. top 10 Bánh ướt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy