Bánh pate

Món bánh pate bình thường bạn ăn sẽ được làm từ thịt lợn hoặc thịt ngỗng đúng không? Những chiếc bánh pate tiệc Giáng sinh sẽ được làm từ nguyên liệu chính từ hươu, nai. Thợ làm bánh sẽ dùng tất cả những bộ phận của hươu và nai làm nên chiếc bánh pate và khiến nó trở nên thật đặc biệt. Với những quý tộc thời xưa thì chiếc bánh pate chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bữa tiệc thêm ngon miệng hơn đấy.


Đây lại là một món bánh đặc biệt nữa. Nhân bánh không phải là pate bình thường làm từ lợn hay gan ngỗng đâu bạn nhé. Mà thành phần chính là tim, gan, óc… đại loại là tất tần tật mọi thứ của hươu, nai đó. Món ăn này từng là sự lựa chọn hàng đầu của tầng lớp quý tộc thời xưa đấy. Loại bánh này chỉ thực sự được nhiều người biết đến từ thế kỉ 17 thôi. Bạn có thấy hấp dẫn không nào?

Bánh pate giúp bữa tiệc Giáng sinh trở nên đặc biệt hơn
Bánh pate giúp bữa tiệc Giáng sinh trở nên đặc biệt hơn
Bánh pate Noel
Bánh pate Noel

Top 15 Món ăn truyền thống ngon nhất bạn phải thử mùa Giáng sinh (Noel)

  1. top 1 Gà Tây
  2. top 2 Bánh khúc cây
  3. top 3 Kẹo que bạc hà
  4. top 4 Bánh gừng
  5. top 5 Bánh pudding
  6. top 6 Đùi lợn muối
  7. top 7 Bánh nhân thịt
  8. top 8 Bánh pate
  9. top 9 Kẹo bi
  10. top 10 Súp
  11. top 11 Bánh Hallaca
  12. top 12 Lutefisk
  13. top 13 Bánh Puto Bumbong
  14. top 14 Bánh Latkes
  15. top 15 Hàu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy