Bánh crepe xoài

Nguyên liệu:

  • Bột mì 50g
  • Bột bắp 30g
  • Trứng gà 3 quả
  • Whipping cream 300 ml
  • Sữa tươi không đường 240 ml
  • Xoài chín 3 quả
  • Bơ lạt 10g
  • Đường bột 25g
  • Đường cát 1/2 muỗng canh
  • Vani nước 5 ml(1 ống)

Cách làm:

  • Làm lớp vỏ bánh: Trộn đều bột mì, bột bắp và đường bột trong 1 cái tô, rồi rây mịn hỗn hợp bột vào tô có chứa trứng và sữa, trộn đều. Sau đó, phết 1 lớp bơ mỏng lên chảo chống dính, khi chảo nóng múc một vá bột vào chảo, xoay đều cho bánh được tròn. Rán bánh ở lửa vừa tới khi bánh trong là đã chín, làm lần lượt tới khi hết bột. Đồng thời, bạn cắt xoài thành từng miếng vừa ăn.
  • Làm kem bánh: Đánh bông kem tươi với vani và đường tới khi tạo chóp.
  • Làm bánh crepe: Lần lượt cho 1 lớp kem tươi lên bánh rồi thêm 1 ít xoài, sau đó phủ thêm 1 ít kem nữa rồi gói lại. Bánh sau khi gói bạn đem cho vào tủ lạnh tầm 30 phút là có thể ăn được rồi.
  • Thành quả: Bánh crepe xoài với vị thơm béo của kem tươi hoà quyện cùng chút chua ngọt của xoài hấp dẫn vô cùng.
Bánh crepe xoài
Bánh crepe xoài
Bánh crepe xoài
Bánh crepe xoài

Top 10 Món ăn ngon chế biến từ xoài chín thơm ngon, dễ làm nhất

  1. top 1 Xôi xoài
  2. top 2 Bánh pudding xoài
  3. top 3 Sinh tố xoài
  4. top 4 Kem xoài
  5. top 5 Bánh Flan xoài
  6. top 6 Bánh sữa thạch xoài
  7. top 7 Mousse xoài vừa mềm vừa thơm
  8. top 8 Chè xoài
  9. top 9 Bánh crepe xoài
  10. top 10 Bánh phô mai xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy