Top 5 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tỉnh Hải Dương

Nguyệt Thiền 10704 0 Báo lỗi

Để tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người chưa có kiến thức về mảng này thì lại thật khó ... xem thêm...

 1. Top 1

  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản

  Gọi điện

  Công ty TNHH Đầu tư & Phát Triển HDT luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học, Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản - Hàn Quốc tại Hải Dương. Kể từ khi thành lập đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở Giáo Dục – Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kĩ Thuật Viên Nhật Bản, Hàn Quốc. Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt – Nhật, Việt - Hàn. HDT luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước. Công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo, xử lý mọi hồ sơ mọi du học.


  Với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của công ty đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức...) nên công ty thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của công ty.


  Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học, Kĩ sư Nhật Bản, Hàn Quốc “vừa học vừa làm”, công ty đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật - Hàn. Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh, kĩ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. Công ty sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật - Hàn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 6C, Toà nhà Văn phòng - Vĩnh Lộc, Trường Chinh, Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

  Điện thoại: 0969 328 666 & 022 0383 6136

  Email: info@giaoduchdt.com

  Website: https://www.giaoduchdt.com

  Facebook: www.facebook.com/Duhoc.XKLD.KySuNhatBanUyTin.NhatNguHDT/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

  Gọi điện
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản

 2. Thêm một địa chỉ trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Hải Dương đó là Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ. Trung tâm tiến hành kiểm tra trước, khám sức khỏe và tìm hiểu về gia đình. Tiến hành một cuộc phỏng vấn nghiêm túc. Lựa chọn thí sinh ưu tú, vượt qua các kỳ thi. Tổ chức bài giảng về chế độ thực tập sinh, bài giảng căn bản để thực tập sinh có thể tiếp thu được kỹ thuật cao bên Nhật. Thêm vào đó, là đưa ra các giáo trình giảng dạy thích hợp nhất như là: ngôn ngữ công xưởng, từ chuyên môn…


  Với lớp học đầy đủ trang thiết bị, văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tiếng Nhật cô Huệ luôn cố gắng để ươm mầm ước mơ cho các bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Nhật và du học Nhật Bản.


  Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm. Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Tiếng Nhật cô Huệ có các lớp học cấp tốc dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 24/245 Bình Lộc, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
   Điện thoại: 0979 015 297
   Email: tiengtrungHaiDuongHSK@gmail.com
   Facebook: www.facebook.com/TiengTrungHaiDuongHSK

   Gọi điện
   Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ
   Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ
   Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ
   Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ
  • Top 3

   Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương

   Gọi điện

   Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật hiệu quả với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Để từ đó có thể ứng dụng và tìm hiểu, nhớ nhanh nhất nội dung đã học cũng như thực hành chúng hằng ngày. Tiêu chí của trung tâm chính là "toàn tâm dạy, toàn tâm học".


   Hiện tại, Toàn Tâm Hải Dương đang có các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh, tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, các khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn.


   Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Đồng thời tư vấn miễn phí cho những học viên có mong muốn du học tại Nhật Bản để giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Song song với đó, Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,...

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 58 Lưu Quang Vũ, Ecorivers, Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương
   Điện thoại:
   022 0355 2586 & 0886 405 407 & 0948 056 026
   Email:
   toantamedu@gmail.com
   Website:
   https://duhoctoantam.vn

   Facebook: www.facebook.com/NgoainguToanTam

   Gọi điện
   Nhật ngữ Toàn Tâm
   Nhật ngữ Toàn Tâm
   Nhật ngữ Toàn Tâm
   Nhật ngữ Toàn Tâm
  • Top 4

   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương

   Gọi điện

   Nền giáo dục Nhật Bản, Hàn Quốc là nơi tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam đến học tập, làm việc, phát triển bản thân và có cơ hội định cư lâu dài. Tuy nhiên để bản thân thành công được trên con đường đó, các em học sinh cần được trang bị đúng và đủ cả về tinh thần và kiến thức, đặc biệt là về ngôn ngữ. Hiểu được điều đó, với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa, giáo dục và giới thiệu việc làm, Trung tâm tiếng Nhật và du học Nhật bản tại Hải Dương được thành lập với mục tiêu giúp các bạn học viên thực hiện ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc với hành trang tốt nhất. Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về giáo dục và việc làm cho các học viên của trung tâm.


   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương xây dựng các khóa học chuyên biệt cho học viên:

   • Đào tạo tiếng Nhật, Hàn
   • Đào tạo kỹ năng phỏng vấn visa
   • Đào tạo kỹ năng phỏng vấn khi xin việc

   Sự khác biệt của các khóa học này, chính là không chỉ đơn thuần giảng dạy các kiến thức cơ bản, mà được xây dựng, điều chỉnh phù hợp nhất cho học viên khi tham gia theo từng chương trình, từng ngôn ngữ cụ thể với tính cá nhân hóa cao cùng cam kết đầu ra.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 99 Lê Duẩn, KĐT Ecoriver, Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương
   Điện thoại: 0928 558 822 & 0916 558 822
   Email: info@goko.vn
   Website: https://goko.vn
   Fanpage: www.facebook.com/trungtamtiengnhathaiduong
   Gọi điện
   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương
   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương
   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương
   Du Học và XKLĐ Goko Hải Dương
  • Top 5

   Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa

   Gọi điện

   Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, sao không thử tìm hiểu Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa? Được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Kiyokawa là địa điểm đáng tin cậy của các học viên. Bên cạnh các hoạt động chính là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là các đối tượng mong muốn làm chủ bản thân, muốn làm việc tại các công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.


   Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ các chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ Kiyokawa tùy theo năng lực của bản thân. Trong đó, đối với các sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần, nghĩa là có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quá trình ở trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa.


   Đặc điểm nổi bật của trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa:

   • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
   • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
   • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU.
   • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Trụ sở chính: 220 Hoàng Văn Thái, Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
   • Số 5 km52 đường Trường Chinh, Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương (Cổng sau Hội Nông Dân tỉnh Hải Dương)

   Điện thoại: 0974 046 628 & 0973 899 138

   Email: bcorpdotrang@gmail.com

   Website: https://nihongo.edu.vn

   Facebook: www.facebook.com/nonnon113

   Gọi điện
   Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa
   Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa
   Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa
   Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Kiyokawa  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy