Top 5 Trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp nhất TPHCM

 1. Top 1 Lớp Học Kỹ Năng MC 6W
 2. Top 2 MC Academy
 3. Top 3 Tây Nguyên Film
 4. Top 4 Vietskill
 5. Top 5 ALU Academy

Top 5 Trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp nhất TPHCM

Thanh Ngân 14 0 Báo lỗi

Trong ngành truyền thông và truyền hình, vai trò của người dẫn chương trình (MC) là vô cùng quan trọng. Một MC giỏi không chỉ biết cách thu hút sự chú ý của ... xem thêm...

 1. Top 1

  Lớp Học Kỹ Năng MC 6W

  Gọi điện

  Trung tâm đào tạo MC "Lớp Học Kỹ Năng MC 6W" tại thành phố Hồ Chí Minh nổi bật với bộ giáo trình được cập nhật liên tục. Trung tâm cung cấp các kỹ năng MC từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiến bộ sau mỗi buổi học.

  Lớp học Kỹ Năng MC 6W
  không chỉ tập trung vào các kỹ năng chuyên môn mà còn định hình phong cách trang phục và kỹ năng hoạt ngôn, giúp học viên tự tin toàn diện. Sau khi tham gia lớp học MC, bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng cột hơi, rèn kỹ năng thở đúng, nói hay và phát triển chất giọng chuẩn trên sân khấu. Ngoài ra, trung tâm cũng tập trung vào kỹ năng làm chủ sân khấu, tối ưu hóa tiết tấu chương trình và hiểu được tâm lý khán giả.

  Lớp Học Kỹ Năng MC 6W
  cam kết mang đến cho học viên môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thú vị, giúp họ phát triển tối đa khả năng và tự tin trên sân khấu MC.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 720 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0975 454 557
  Email:
  Mcsuri6w@gmail.com
  Fanpage:
  fb.com/LopHocKyNangMC6W/

  Gọi điện
  Lớp học Kỹ Năng MC 6W
  Lớp học Kỹ Năng MC 6W
  Lớp học Kỹ Năng MC 6W
  Lớp học Kỹ Năng MC 6W

 2. Top 2

  MC Academy

  MC Academy là một trung tâm đào tạo MC và nghệ thuật nói chuyên nghiệp tại Việt Nam, với sự tập trung vào việc cung cấp giáo trình và phương pháp cá nhân hoá độc đáo. Trung tâm áp dụng mô hình quản lý giáo dục hiện đại, đảm bảo chất lượng giáo trình và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành và những MC trẻ, năng động, nổi tiếng và có tài năng chuyên môn.

  MC Academy
  tổ chức nhiều khóa học MC khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Các khóa học bao gồm Superior MC, Foundation, Professional MC và One On One, đều được thiết kế để đảm bảo chất lượng tốt và đạt được thành công trong công việc MC. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành nhiều, giúp cung cấp những kiến thức và kỹ năng chính xác và chuẩn mực trong lĩnh vực MC.

  Với MC Academy, học viên có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật và phương pháp nói chuyên nghiệp, rèn luyện khả năng giao tiếp công khai, điều khiển sân khấu và tạo dựng mối quan hệ tốt với khán giả. Trung tâm cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập đầy kích thích và trải nghiệm thực tế, giúp họ phát triển và trở thành những MC xuất sắc và tự tin.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 213 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0283 9903 552 & 0283 9903 553

  Email: Minfo@mcacademy.com.vn

  Website: https://mcacademy.com.vn/khoa-hoc-mc/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/mcacademyhochiminh

  MC Academy
  MC Academy
  MC Academy
  MC Academy
 3. Top 3

  Tây Nguyên Film

  Gọi điện

  Tây Nguyên Film là một trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp nổi tiếng và hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên kỳ cựu và có danh tiếng trong ngành MC như Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch và MC Cao Mỹ Kim, trung tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn và đồng hành cùng học viên, giúp họ trưởng thành từng ngày trong lĩnh vực MC.

  Tây Nguyên Film
  tổ chức khóa học MC hàng tháng, và luôn tận dụng mọi cơ hội để bố trí giờ học linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Điều này giúp học viên dễ dàng tương tác với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ tận tâm trong quá trình học tập.

  Một ưu điểm nổi bật của trung tâm là học phí rẻ, một lợi thế thu hút đông đảo học viên tham gia. Điều này cho phép mọi người có cơ hội tiếp cận và đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực MC mà vẫn giữ được sự tiết kiệm tài chính.

  Tây Nguyên Film
  cam kết mang đến cho học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện, nơi họ có thể rèn kỹ năng MC, nâng cao khả năng giao tiếp công khai và tạo dựng sự tự tin trên sân khấu. Đồng thời, trung tâm cũng tạo điều kiện cho học viên thực hành và trải nghiệm thực tế, giúp họ phát triển toàn diện và đạt được thành công trong sự nghiệp MC.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0916 955 085

  Email: taynguyenfilm@gmail.com

  Website: https://taynguyenfilm.com/danh-muc/khoa-hoc-mc
  Fanpage:
  fb.com/taynguyenmediafilm/

  Gọi điện
  Tây Nguyên Film
  Tây Nguyên Film
  Tây Nguyên Film
  Tây Nguyên Film
 4. Top 4

  Vietskill

  Gọi điện

  Trung tâm đào tạo MC Vietskill là một trung tâm chuyên về đào tạo MC - người dẫn chương trình, giao tiếp, thuyết trình. Tại Vietskill, bạn sẽ được học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Một số giảng viên nổi tiếng tại Vietskill bao gồm MC Lê Anh, MC Hoàng Linh, MC Thanh Mai, Đạo diễn Trần Hoàng, BTV Quốc Anh, và MC Thế Hoàng. Với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu này, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC thành công.

  Vietskill
  cung cấp các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Có khóa học dành cho MC nhí, khóa học MC - Giao tiếp - Thuyết trình dành cho sinh viên và người đi làm. Điều này đảm bảo rằng trung tâm đáp ứng được nhu cầu đào tạo của đa dạng đối tượng học viên.

  Một điểm đáng chú ý là mức học phí tại Vietskill được đánh giá là hợp lý và tương xứng với chất lượng đào tạo. Điều này mang lại sự tiện lợi và lựa chọn tốt cho những người muốn học tập và phát triển kỹ năng MC mà không gây áp lực về tài chính.

  Ngoài ra, hàng tháng, trung tâm còn phát sóng bản tin Vietskill. Điều này tạo ra cơ hội cho những học viên xuất sắc trong các khóa học để được lựa chọn làm MC của bản tin, từ đó giúp học viên có thêm kinh nghiệm và khẳng định bản thân trong lĩnh vực MC.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lầu 1, Số 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0984 888 884 & 0912 354 699

  Email: mc.vietskill@gmail.com

  Website: https://vietskill.com.vn/607/Linh-Vuc-Dao-Tao/MC-Nguoi-dan-chuong-trinh-giao-tiep-thuyet-trinh.htm
  Fanpage:
  fb.com/daotaomcnguoidanchuongtrinhmcnhichuyennghiep/

  Gọi điện
  Vietskill
  Vietskill
  Vietskill
  Vietskill
 5. Top 5

  ALU Academy

  Gọi điện

  Trung tâm đào tạo MC ALU Academy là một trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tại ALU Academy được đánh giá là tận tâm, chuyên nghiệp, và không ngừng sáng tạo, luôn tận dụng và phát huy tốt nhất thế mạnh và năng khiếu của mỗi học viên.


  Khóa học đào tạo MC tại ALU Academy có giáo trình linh hoạt. Trung tâm thiết kế đa dạng các hoạt động giảng dạy để giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Điều này đảm bảo rằng mỗi học viên được hướng dẫn và đào tạo theo cách phù hợp với năng lực và nhu cầu cá nhân.


  ALU Academy tạo điều kiện cho học viên phát triển kỹ năng MC một cách toàn diện. Trung tâm chú trọng vào việc rèn kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, diễn xuất và sáng tạo. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo cơ hội cho học viên thể hiện và phát triển tài năng của mình thông qua các hoạt động nghệ thuật khác như diễn kịch, nghệ thuật biểu diễn, và nghệ thuật sáng tạo.


  Với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp, ALU Academy cam kết mang đến cho học viên môi trường đào tạo chất lượng và đầy cảm hứng để phát triển sự nghiệp MC.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  94 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0769 099 689
  Email:
  mail@alu.edu.vn
  Website:
  https://alu.edu.vn/san-pham-alu/dao-tao
  Fanpage:
  fb.com/hocvienalu/


  Gọi điện
  ALU Academy
  ALU Academy
  ALU Academy
  ALU Academy
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy