Top 7 Trang Confessions nổi tiếng nhất hiện nay trên facebook

Phương Kem 4965 0 Báo lỗi

Confession có nghĩa là "lời thú tội", "nhận tội" được xem là một nơi để người dùng mạng xã hội trút bầu tâm sự, chia sẻ những tư tưởng tình cảm và suy nghĩ ... xem thêm...

 1. Top 1

  NEU Confessions

  Được tạo vào 21 tháng 2/2013, NEU Confessions là trang của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Với lời giới thiệu ngắn: "NEU Confessions chỉ là 1 fanpage giải trí nằm trong tổ hợp các fanpage, group chức năng của trường đại học Kinh tế Quốc dân như NEU Confessions, NEU - Đại học Kinh tế Quốc dân, Group Góc học tập,..v..v...", "Một người kể, vạn người nghe, triệu người tranh top" là 1 ấn phẩm được xuất bản từ NEU Confessions, bên trong là những câu chuyện hay nhất về các chủ đề đa dạng như tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu, ..v..v..


  Quả thực, trong quãng thời gian 10 năm hoạt động, NEU confessions đã không chỉ đưa sinh viên NEU sát lại gần nhau hơn, mà còn đưa sinh viên trên toàn trên cả nước, và những người quan tâm đến cuộc sống sinh viên đến gần nhau hơn thể hiện ở việc trang có hơn 3,3 triệu lượt theo dõi, các bài đăng nhận được sự tương tác cao. Với đặc thù của một trong confessions dành cho sinh viên, NEU confessions chủ yếu đăng tải những câu chuyện xung quanh cuộc sống, tình yêu, chuyện học hành,... Cũng từ đây, nhiều chuyện tình lâm ly bi đát được khai quật, một số được lan tỏa mạnh đến nỗi lên cả các trang thông tin, báo chí dành cho giới trẻ.


  Trang confession của trường đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trang "thú tội" đình đám nhất với những bài viết luôn nhận được lượt like khủng từ vài ngàn trở lên. Không chỉ là chuyện học hành của sinh viên trong trường, đây còn là nơi tuyển tập những câu chuyện giật gân của học sinh trường khác vào góp vui. Trang hội tụ đủ thể loại ngôn tình phi thực tế, những câu chuyện giật gân cướp chồng giật bồ, người yêu chia tay vì lùn, chia tay vì quá đảm đang... Thậm chí nó li kì đến mức chính dân mạng cũng phải nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện vì đúng là chỉ cần lướt NEU Confessions thì "chuyện quái nào trên đời cũng có thể xảy ra được"!


  Link facebook: https://www.facebook.com/neuconfessions

  NEU Confessions
  NEU Confessions
  NEU Confessions
  NEU Confessions

 2. Top 2

  FTU Confessions

  Được tạo vào ngày 13 tháng 2, 2013 FTU Confessions là trang confessions của trường Đại học Ngoại Thương. Trang với lời giới thiệu ngắn: "FTU Confessions là nơi lưu lại những tâm sự mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng FTU mà danh tính của bạn sẽ hoàn toàn được giữ bí mật". Sở hữu hơn 139 nghìn lượt like, FTU Confessions cũng là một trong những trang hấp dẫn với những bạn thích đọc Confession.


  Hiện tại, FTU Confessions vẫn chỉ dừng lại ở việc đăng confessions ẩn danh và [FOUND], không nhận đăng bài quảng cáo và hỗ trợ truyền thông. FTU Confessions là trang hoạt động ĐỘC LẬP, không trực thuộc hoặc được bảo trợ bởi bất kỳ cá nhân và tổ chức nào, với mục đích đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, confessions sẽ chỉ đăng tải những nội dung mang tính chất xây dựng, có nội dung hướng tới cộng đồng, với lời văn lịch sự, không có mục đích đả kích hoặc hạ thấp cá nhân, tổ chức khác.


  Nếu sinh viên đại học Ngoại thương thường được biết đến là những người năng động, học giỏi nhưng cũng không kém phần sang chảnh thì trang confession của trường cũng thể hiện được phần nào trong đó. Nhiều bài viết khiến dân tình choáng váng khi luôn bắt đầu bằng việc khoe lương nghìn đô để đoạn sau bắt đầu viết có giá trị: "Mình là FTU Kxx, hiện đang đi làm ở (một công ty nổi tiếng nào đó) với mức lương gọi là tạm được...". Nhiều bạn cũng rất ý thức việc học hành khi thường chia sẻ những lời khuyên học tập, xin việc hữu ích hay than thở những chuyện hết sức "sinh viên" như cảm thấy thất bại, thua kém, tự ti vì không đủ sức gắn mác "sinh viên trường FTU".

  Link facebook: https://www.facebook.com/ftuconfessions/

  FTU Confessions
  FTU Confessions
  FTU Confessions
  FTU Confessions
 3. Top 3

  RMIT Confessions

  Nhắc đến trường con nhà giàu, học phí khủng... không thể bỏ qua cái tên đình đám RMIT. Nhiều trường khác trên cả nước đứng đầu về chất lượng đào tạo, điểm chuẩn đầu vào cao chót vót nhưng học phí so với RMIT cũng chẳng thấm vào đâu. Bởi học phí nhiều ngành trong trường lên đến 833 triệu đồng, chỉ cần rớt một môn là đi tong ngay 1 con xe SH!


  Vậy nên trang confession của trường cũng đậm mùi khoe tiền khi luôn hỏi những câu thể hiện độ chất chơi của sinh viên kiểu như: "Cho em hỏi con Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?", "Tầm 2 tỷ nên lự chọn xe nào đi được?", "Em không cần biết 2 tỷ mua được xe gì, em chỉ cần biết 2 tỷ có mua được trái tim anh không?", "Chào mọi người, cho mình hỏi nếu mình có tầm 7 tỷ thì nên mua xe rồi học RMIT hay dùng 7 tỷ đó để start-up?"... Bên cạnh sự GATO ra mặt thì nhiều người cũng nghi ngờ độ chân thực của những bài viết vì con nhà giàu thật chả ai đi hỏi mấy câu ngốc ngếch như vậy cả?


  Link facebook: https://www.facebook.com/rmitvnconf/

  RMIT Confessions
  RMIT Confessions
  RMIT Confessions
  RMIT Confessions
 4. Top 4

  HUST Confessions

  Bách Khoa confessions sẽ là nơi cung cấp thông tin học hành, thi cử, tin tức hot trong giới trẻ và cũng là nơi để mọi người thư giãn và chia sẻ những câu chuyện buồn vui. Đây cũng là trang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trên mạng xã hội Facebook hiện nay với hơn 413.000 người thích trang.


  Đại học Bách khoa Hà Nội nổi tiếng là một trong những trường có điểm đầu vào cao chót vót cùng áp lực học hành căng thẳng. Qua môn là chuyện không phải dễ dàng huống chi là tốt nghiệp với tấm bằng giỏi. Vậy nên, chỉ cần lượn một vòng Bách Khoa Confession là thấy vô số bài viết áp lực học hành kiểu kỳ này nợ bao nhiêu môn, bỏ học hay không bỏ học, làm sao để được kỹ sư tài năng hay những lời tâm sự ngôn tình như "anh nghèo em có yêu anh không", "xin lỗi anh chỉ là kỹ sư nghèo"...


  Link facebook: https://www.facebook.com/hustconfession/

  HUST Confessions
  HUST Confessions
  HUST Confessions
  HUST Confessions
 5. Top 5

  Xe bus Confessions

  Được thành lập từ ngày 22 Tháng 03, 2013, tính đến nay, Xe Bus Confessions đã nhận được hơn 312 nghìn lượt thích. Trang chủ yếu đăng những câu chuyện liên quan đến xe bus.


  Có thể kể đến câu chuyện dí dỏm như: "Cô bé sinh viên đáng yêu mà anh vô tình gặp vào một ngày mùa đông gió lạnh trên tuyến xe cng 05 khi e đang đi học về, k biết là e còn nhớ tới a lái xe tuyến bus hôm đó e gặp hay k,k biết là e còn nhớ câu nói lúc e xuống xe a ở kim văn kim lũ để bắt xe về ktx Pháp vân hay k,e đã nói sẽ để a mời e đi ăn lẩu mà, sao lâu r a k gặp được e nữa, k biết e có còn nhớ k, nếu e gặp được thì lên xe a chơi nhé, a vẫn mong đợi đc gặp e lần nữa,..."


  Cũng nhờ những câu chuyện này mà nhiều bạn trẻ thừa nhận: xe bus không còn quá đáng sợ. Các câu chuyện được đăng tải trên trang cũng nhận được sự tương tác lớn và được nhiều trang Facebook khác chia sẻ lại, nghe thôi cũng thật thú vị phải không nào.


  Link facebook: https://www.facebook.com/XeBusCfs/

  Xe bus Confessions
  Xe bus Confessions
  Xe bus Confessions
  Xe bus Confessions
 6. Top 6

  Bách Kinh Xây Confessions

  Bách Kinh Xây Confessions được tạo vào 8 tháng 4, 2016 là trang confessions Bách Khoa Hà Nội - Kinh Tế Quốc dân và ĐH Xây Dựng. Là trang confessions nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay với hơn 465 nghìn người theo dõi, hơn 97 nghìn lượt yêu thích trên fanpage của trang.


  Bách Kinh Xây Confessions hầu hết thể hiện những tâm tư được thổ lộ từ các thành viên là những tâm sự của một ai đó đang yêu, hay một tâm trạng buồn, hay là những nhận xét, thổ lộ của học sinh về thầy cô giáo....được đưa lên cuốn nhật ký chung, nơi đó có nhiều người, nhiều cái đầu sẽ cùng bàn bạc, đưa ra ý kiến để giúp bạn giải quyết vấn đề. Hay chỉ đơn giản là những lời động viên, khích lệ. Do đó chính bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, có thể đưa ra được phương án giải quyết vấn đề. Ngoài ra đó còn là nơi chia sẻ những câu chuyện cười ra nước mắt của cô cậu sinh viên nữa, đảm bảo đến với trang confessions của Bách Kinh Xây bạn sẽ có những trận cười cực sảng khoái đấy.


  Link facebook: https://www.facebook.com/BachKinhXayvn

  Bách Kinh Xây Confessions
  Bách Kinh Xây Confessions
  Bách Kinh Xây Confessions
  Bách Kinh Xây Confessions
 7. Top 7

  Sinh viên Đà Nẵng Confessions

  Sinh viên Đà Nẵng Confessions là một trang Confessions dành cho các bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Là trang confession được giới trẻ khu vực miền trung rất yêu thích với hơn 256 nghìn lượt theo dõi và hơn 226 nghìn lượt thích trang.


  Sinh viên Đà Nẵng Confessions là nơi để các sinh viên, hay các bạn trẻ sinh sống tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực lân cận thể hiện tâm tư tình cảm của mình cũng như nêu ra những quan điểm cá nhân một cách thầm kín. Trang confession này hoạt động sôi nổi và thường có những confession đối đáp qua lại đáng yêu. Bên cạnh đó, Sinh viên Đà Nẵng Confessions còn giới thiệu đến các bạn trẻ những chương trình ưu đãi và các hoạt động sắp diễn ra về mọi lĩnh vực trong khu vực. Trang confessions này hoạt động cùng với kênh tiktok, youtube và website Hidanang là những nền tảng nhằm giới thiệu về thành phố xinh đẹp này. Nếu bạn có cơ hội đến Đà Nẵng du lịch, học tập hay làm việc, bạn cũng có thể tham khảo những kênh truyền thông trên để biết nhiều hơn về thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.


  Link facebook: https://www.facebook.com/Sinhviendanang.Blog/?ref=page_internal

  Sinh viên Đà Nẵng Confessions
  Sinh viên Đà Nẵng Confessions
  Sinh viên Đà Nẵng Confessions
  Sinh viên Đà Nẵng ConfessionsCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy