Top 10 Cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay

Green Apple 30642 1 Báo lỗi

Những năm gần đây, hệ thống cảng biển ở Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ, với mục tiêu mũi nhọn trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Những cảng biển này ... xem thêm...

 1. Cảng Sài Gòn, còn được gọi là Cảng Hải Phòng Sài Gòn, là một cảng biển quan trọng nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với vị trí địa lý chiến lược tại phía Nam của Việt Nam, Cảng Sài Gòn đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại và vận tải hàng hóa của khu vực.


  Cảng Sài Gòn có lịch sử phát triển lâu đời. Trước đây, nó được biết đến với tên gọi là Cảng Sài Gòn-Nhà Rồng, là nơi mà chiếc tàu huyền thoại USS Midway đã thảm họa trên sông Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Tuy nhiên, sau này, cảng đã được di dời và mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực. Cảng Sài Gòn hiện nay thuộc quản lý của Tổng Công ty Cảng hàng không và Dịch vụ hàng hóa Việt Nam (Vietnam Airlines Group). Cảng có quy mô lớn và khả năng tiếp nhận tàu lớn, bao gồm cả tàu container và tàu hàng rời. Nó cung cấp dịch vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu, bao gồm các ngành công nghiệp như hàng may mặc, điện tử, máy móc, hàng tiêu dùng và nhiều loại hàng hóa khác.


  Cảng Sài Gòn cũng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch và ngành công nghiệp du lịch của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển đô thị nhanh chóng và nhiều điểm tham quan du lịch, thành phố thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Cảng Sài Gòn là một cổng vào quan trọng cho du khách khi đến thăm và khám phá các điểm du lịch nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Cung Điện Thống Nhất, Dinh Độc Lập và nhiều điểm tham quan khác. Với vị trí địa lý đắc địa và sự phát triển liên tục, Cảng Sài Gòn đã đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế và du lịch của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Nó là một trong những cảng biển hàng đầu của Việt Nam và tiếp tục nâng cao khả năng phục vụ để đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng của khu vực.

  Càng Sài Gòn
  Càng Sài Gòn
  Cảng Sài Gòn có lịch sử phát triển lâu đời
  Cảng Sài Gòn có lịch sử phát triển lâu đời

 2. Cảng Hải Phòng là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam. Nằm ở thành phố Hải Phòng, cảng này có vị trí chiến lược nằm sát với vùng biển Đông Bắc và Đông Nam Á. Với hơn 130 năm lịch sử phát triển, Cảng Hải Phòng đã trở thành một cửa ngõ quan trọng của Việt Nam, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của khu vực và quốc gia.


  Cảng Hải Phòng có hệ thống cảng biển đa dạng, bao gồm Cảng Cát Hải, Cảng Đình Vũ, Cảng Lạch Huyện và Cảng Chùa Vẽ. Cảng Đình Vũ được xem là cảng chính của Hải Phòng và là một trong những cảng biển hiện đại nhất tại Việt Nam. Cảng này có khả năng tiếp nhận các tàu lớn và đa dạng, bao gồm tàu chở hàng, tàu container, tàu du lịch và tàu cá. Cảng Đình Vũ cũng có hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa hiệu quả và an toàn. Cảng Hải Phòng không chỉ là một cơ sở giao thương quốc tế, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu xuất khẩu và nhập khẩu của Việt Nam. Ngoài ra, cảng này cũng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực phía Bắc của Việt Nam, thu hút các dự án đầu tư nước ngoài và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo việc làm và cải thiện cuộc sống cho người dân địa phương.

  Với sự phát triển không ngừng, Cảng Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Năm 2018, cảng này đạt danh hiệu "Cảng biển hàng đầu Việt Nam" do Tổng cục Hàng hải Việt Nam trao tặng. Đồng thời, nó cũng nằm trong danh sách các cảng biển lớn nhất thế giới.


  Tổng quan về Cảng Hải Phòng cho thấy vai trò quan trọng và đóng góp to lớn của nó vào phát triển kinh tế và thương mại của Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và vị trí địa lý thuận lợi, cảng này tiếp tục là một trong những điểm nóng của hoạt động giao thương quốc tế và là một nguồn cung cấp việc làm quan trọng cho khu vực.

  Cảng Hải Phòng
  Cảng Hải Phòng
  Cảng Hải Phòng là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam
  Cảng Hải Phòng là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam
 3. Cảng Vũng Tàu, cũng được gọi là Cảng Vũng Tàu - Thi Vai, là một trong những cảng biển quan trọng của Việt Nam. Nằm ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, miền Nam nước, cảng này đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa và du lịch trong khu vực.


  Cảng Vũng Tàu có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các tuyến đường biển chính và nằm gần các khu vực công nghiệp và du lịch quan trọng. Đây là một trong những cảng biển lớn nhất Việt Nam và có vai trò quan trọng trong thương mại nội địa và quốc tế của đất nước. Cảng Vũng Tàu được phát triển từ năm 1991 và hiện nay đã trở thành một cảng đa năng, có khả năng phục vụ nhiều loại hàng hóa như hàng container, hàng rời, hàng lỏng và hàng cảng. Cảng có cấu trúc hạ tầng hiện đại, với cầu cảng, cầu cạn, hệ thống nhà kho và các cơ sở dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp vận tải biển. Cảng Vũng Tàu cũng là cổng vào thủy lợi của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với vai trò quan trọng trong việc vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu. Cảng cũng là điểm đến cho các tàu du lịch, tàu du lịch biển và tàu cá.


  Ngoài ra, Cảng Vũng Tàu còn có các khu vực công nghiệp gần cảng, bao gồm các khu công nghiệp chế biến, khu công nghiệp xây dựng tàu và khu công nghiệp dịch vụ hậu cần. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành công nghiệp và thương mại trong khu vực. Đây là một cảng biển quan trọng của Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và du lịch. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và các khu vực công nghiệp xung quanh, cảng này đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của khu vực và quốc gia.

  Cảng Vũng Tàu
  Cảng Vũng Tàu
  Ngoài ra, Cảng Vũng Tàu còn có các khu vực công nghiệp gần cảng, bao gồm các khu công nghiệp chế biến, khu công nghiệp xây dựng tàu và khu công nghiệp dịch vụ hậu cần
  Ngoài ra, Cảng Vũng Tàu còn có các khu vực công nghiệp gần cảng, bao gồm các khu công nghiệp chế biến, khu công nghiệp xây dựng tàu và khu công nghiệp dịch vụ hậu cần
 4. Cảng Vân Phong là một cảng biển nằm ở tỉnh Khánh Hòa, miền Trung Việt Nam. Với vị trí đắc địa trên bờ biển Đông, cảng này có tiềm năng lớn để trở thành một cảng biển quốc tế hàng đầu trong khu vực.


  Cảng Vân Phong được quy hoạch như một cảng cửa biển sâu, có khả năng tiếp nhận tàu với lượng hàng lớn và cung cấp dịch vụ cho các tuyến đường biển quốc tế. Cảng có độ sâu nước sâu và khu vực neo đậu rộng, cho phép tiếp nhận các tàu lớn như tàu container, tàu chở dầu, tàu chở khí, tàu hàng rời và tàu du lịch biển. Mục tiêu của Cảng Vân Phong là trở thành một trung tâm logistics vượt trội, kết nối khu vực Đông Nam Á với các nước trong khu vực và trên toàn cầu. Cảng đã được đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm cầu cảng, cầu cạn, hệ thống nhà kho, khu vực bãi cảng và cơ sở hậu cần. Cảng cũng được trang bị các công nghệ và thiết bị tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu vận tải hàng hóa hiện đại.


  Với vị trí địa lý thuận lợi, Cảng Vân Phong có khả năng phục vụ nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực kinh tế. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, cảng cũng có thể phục vụ cho các hoạt động như công nghiệp chế biến, lưu trữ, logistics và du lịch. Đồng thời, Cảng Vân Phong cũng là một phần quan trọng của Khu kinh tế Vân Phong, một khu vực kinh tế đặc biệt được quy hoạch phát triển với nhiều dự án lớn, bao gồm khu công nghiệp, khu du lịch, khu dân cư và khu thương mại. Điều này tạo ra tiềm năng phát triển toàn diện cho cảng và khu vực xung quanh.

  Hệ thống cầu cảng
  Hệ thống cầu cảng
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Cảng Vân Phong có khả năng phục vụ nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực kinh tế
  Với vị trí địa lý thuận lợi, Cảng Vân Phong có khả năng phục vụ nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực kinh tế
 5. Cảng Quy Nhơn là một cảng biển nằm ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Nằm trên bờ biển miền Trung của đất nước, Cảng Quy Nhơn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại và giao thông vận tải trong khu vực. Cảng được thành lập từ thời kỳ thuộc địa Pháp và từng là một cảng quan trọng trong quá trình xuất khẩu gỗ, cao su và các nguyên liệu khác từ vùng miền Trung Việt Nam. Sau khi đất nước thống nhất, Cảng Quy Nhơn tiếp tục phát triển và mở rộng để phục vụ nhu cầu thương mại và vận tải ngày càng tăng của khu vực.


  Cảng Quy Nhơn nằm trong khu vực Cảng biển Quy Nhơn-Dung Quất, được quản lý bởi Tổng công ty Cảng hàng không và Dịch vụ hàng hóa Việt Nam (Vietnam Airlines Group). Cảng có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các tuyến đường biển quan trọng và có kết nối giao thông thuận tiện với các vùng lân cận. Hiện nay, nó đã trở thành một cảng nước sâu, có khả năng tiếp nhận và phục vụ tàu lớn. Cảng cung cấp dịch vụ cho hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu, bao gồm các mặt hàng như gỗ, xi măng, quặng, nông sản và các sản phẩm công nghiệp khác.


  Bên cạnh hoạt động vận tải hàng hóa, Cảng Quy Nhơn cũng phục vụ cho ngành du lịch, với các tuyến du thuyền và tàu cá tham quan cảnh quan và đảo. Thành phố Quy Nhơn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và di tích lịch sử, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Nó đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và du lịch của khu vực miền Trung Việt Nam. Với sự phát triển liên tục và nỗ lực cải tiến, Cảng Quy Nhơn hiện là một trong những cảng biển hàng đầu của Việt Nam.

  Cảng Quy Nhơn
  Cảng Quy Nhơn
  Cảng Quy Nhơn là một cảng biển nằm ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
  Cảng Quy Nhơn là một cảng biển nằm ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
 6. Cảng Quảng Ninh, còn được biết đến với tên gọi Cảng Hạ Long, là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam. Nằm ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cảng này nằm trong vịnh Hạ Long - một di sản thế giới được UNESCO công nhận với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.


  Cảng Quảng Ninh có vị trí địa lý chiến lược, nằm gần các tuyến đường biển quan trọng và có kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực lân cận và các cảng quốc tế. Cảng được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành một trung tâm giao thương quốc tế và cổng vào cho hàng hóa và du khách đến vùng đất di sản Hạ Long. Cảng Quảng Ninh có khả năng tiếp nhận và phục vụ các tàu lớn, bao gồm cả tàu container và tàu du lịch. Ngoài ra, cảng cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như than, xi măng, quặng và các mặt hàng xuất nhập khẩu khác. Đặc biệt, cảng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ ngành du lịch, với tàu du lịch và tàu tham quan Hạ Long.


  Với quy mô lớn và các tiện ích hiện đại, Cảng Quảng Ninh đã góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế và du lịch của tỉnh Quảng Ninh cũng như cả nước. Nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy hoạt động thương mại, tăng cường xuất khẩu hàng hóa và tăng cường du lịch vùng đất di sản Hạ Long. Đây là một trong những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của vịnh Hạ Long và tham quan các đảo đẹp trong khu vực.

  Cảng Quảng Ninh
  Cảng Quảng Ninh
  Cảng Quảng Ninh, còn được biết đến với tên gọi Cảng Hạ Long, là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam
  Cảng Quảng Ninh, còn được biết đến với tên gọi Cảng Hạ Long, là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam
 7. Cảng Cửa Lò là một trong những cảng biển lớn và quan trọng tại Việt Nam, nằm tại thành phố Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Cảng Cửa Lò có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở phía Đông Nam bờ biển Trung Bộ, giữa cảng Hải Phòng và cảng Đà Nẵng. Đây là một trong những điểm nối với biển Đông và là cửa ngõ quan trọng giao thương hàng hải giữa miền Bắc và miền Trung của Việt Nam.


  Cảng Cửa Lò được xây dựng từ những năm 1950 và sau đó đã trở thành một cảng biển quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa và du lịch. Cảng có cầu cảng sâu, cho phép tàu lớn tiếp cận và neo đậu an toàn. Độ sâu nước cảng lớn đến 11,5 mét, cho phép tàu có trọng tải lên đến 20.000 tấn có thể tiếp cận cảng. Đây là điểm mạnh của Cảng Cửa Lò, giúp nó trở thành một trong những cảng biển hiện đại và tiện ích nhất tại miền Trung Việt Nam. Cảng Cửa Lò đã chuyển đổi từ một cảng chủ yếu vận chuyển hàng hóa sang một cảng du lịch phát triển. Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, cảng cũng đáp ứng nhu cầu về du lịch biển, với việc phục vụ tàu du lịch và tàu du lịch cao cấp. Du khách có thể tận hưởng những chuyến đi tham quan biển, câu cá và các hoạt động thể thao nước khác.


  Cảng Cửa Lò không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với kinh tế và du lịch của Việt Nam, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng. Nó tạo ra cơ hội việc làm, thu hút đầu tư và góp phần vào phát triển kinh tế khu vực.

  Cảng Cửa Lò
  Cảng Cửa Lò
  Cảng Cửa Lò không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với kinh tế và du lịch của Việt Nam, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng
  Cảng Cửa Lò không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với kinh tế và du lịch của Việt Nam, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng
 8. Cảng Dung Quất là một cảng biển quan trọng tại Việt Nam, nằm tại khu vực Dung Quất, thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cảng Dung Quất được xây dựng với mục tiêu phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là dầu mỏ và các nguyên liệu liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí.


  Cảng Dung Quất có vị trí địa lý chiến lược, nằm cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 45 km về phía Nam và cách cảng biển Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) khoảng 90 km về phía Bắc. Với độ sâu nước cảng lên đến 17,5 mét, cảng có khả năng tiếp nhận các tàu lớn đến 100.000 DWT (trọng tải hàng hóa). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế và phục vụ cho các hoạt động thương mại quan trọng trong khu vực. Cảng Dung Quất được quản lý và vận hành bởi Công ty Cảng Dung Quất, một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Cảng hàng không và Dịch vụ Hàng hóa Việt Nam (VIETRANS). Cảng được trang bị các công nghệ và thiết bị hiện đại, bao gồm các cầu cảng, hệ thống cẩu, hệ thống xếp dỡ hàng hóa và các tiện ích phục vụ như kho bãi và trạm nhiên liệu.


  Cảng Dung Quất không chỉ đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa và dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí, mà còn đóng góp vào phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Nó tạo ra cơ hội việc làm, thu hút đầu tư và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế khu vực.

  Cảng Dung Quất
  Cảng Dung Quất
  Cảng Dung Quất là một cảng biển quan trọng tại Việt Nam, nằm tại khu vực Dung Quất, thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
  Cảng Dung Quất là một cảng biển quan trọng tại Việt Nam, nằm tại khu vực Dung Quất, thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
 9. Cảng Chân Mây là một cảng biển quan trọng nằm tại khu vực Chân Mây, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Cảng Chân Mây được xây dựng với mục tiêu phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa và du lịch, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và du lịch của khu vực Trung Bộ.


  Cảng Chân Mây có vị trí địa lý chiến lược, nằm ở phía Nam của vịnh Lăng Cô, cách thành phố Huế khoảng 60 km về phía Nam và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 75 km về phía Bắc. Cảng có một cầu cảng sâu, cho phép tàu lớn tiếp cận và neo đậu an toàn. Độ sâu nước cảng lớn đến 16,5 mét, cho phép tàu có trọng tải lên đến 50.000 DWT (trọng tải hàng hóa). Cảng Chân Mây được quản lý và vận hành bởi Công ty Cảng Chân Mây - Công ty TNHH một thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Giao thông Việt Nam (VEC). Cảng được trang bị các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm hệ thống cẩu, hệ thống xếp dỡ hàng hóa, kho bãi và các dịch vụ hỗ trợ.


  Cảng Chân Mây không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, mà còn có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khu vực. Cảng gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Lăng Cô, Cố đô Huế và thành phố Đà Nẵng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa du khách vào và ra khỏi khu vực, đồng thời cũng thu hút đầu tư và phát triển ngành du lịch.

  Cảng Chân Mây
  Cảng Chân Mây
  Cảng Chân Mây không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, mà còn có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khu vực
  Cảng Chân Mây không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, mà còn có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khu vực
 10. Cảng Đà Nẵng, còn được gọi là Cảng biển Đà Nẵng, là một trong những cảng biển lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam. Nằm tại thành phố Đà Nẵng, cảng này có vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa và thương mại quốc tế, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế và du lịch của khu vực Trung Bộ.


  Cảng Đà Nẵng có vị trí địa lý chiến lược, nằm ở cửa sông Hàn và phía Nam của bán đảo Sơn Trà. Cảng nằm trong khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 5 km và có kết nối giao thông thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận và các khu vực trong nước. Cảng Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng hiện đại và được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến. Cảng có cầu cảng sâu, cho phép tàu lớn tiếp cận và neo đậu an toàn. Độ sâu nước cảng đạt tới 8-10 mét, cho phép tàu có trọng tải lên đến 30.000 DWT (trọng tải hàng hóa). Ngoài ra, cảng còn có các cẩu cảng, hệ thống xếp dỡ hàng hóa, kho bãi và các tiện ích hỗ trợ khác.

  Cảng Đà Nẵng không chỉ là một cảng vận chuyển hàng hóa, mà còn có vai trò quan trọng trong du lịch. Thành phố Đà Nẵng là điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, di sản văn hóa và các điểm tham quan quan trọng như Cầu Rồng, Bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Cảng Đà Nẵng thuận tiện cho việc đưa du khách vào và ra khỏi khu vực, là điểm khởi hành cho các chuyến du thuyền du lịch biển và là cửa ngõ quan trọng đến miền Trung Việt Nam.

  Cảng Đà Nẵng
  Cảng Đà Nẵng
  Cảng Đà Nẵng không chỉ là một cảng vận chuyển hàng hóa, mà còn có vai trò quan trọng trong du lịch
  Cảng Đà Nẵng không chỉ là một cảng vận chuyển hàng hóa, mà còn có vai trò quan trọng trong du lịch
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy